Gate of Nightmares เกมจากหลายคนเฝ้ารอพร้อม ให้เล่นในญี่ปุ่น 26 ตุลาคมนี้

Square Enix บริษัทเกมระดับโลกที่มีการประกาศเปิดอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมของเกม Gate of Nightmares ที่สร้างจากผู้แต่งการ์ตูนชื่อดังที่ฝากผลงานไว้ให้โลกได้สนุกกันอย่าง Fairy Tail และ Rave นั่นเอง เปิดเผยแล้วว่าจะพร้อมให้บริการเกมอย่าง 26 ตุลาคม 2021 บนสโตร์ประเทศญี่ปุ่น Google Play Store

Read more

เปิดกล่อง Nintendo Switch OLED มีอะไรบ้างสายเกมเห็นแล้วว้าว..!!

Nintendo ได้มีการเปิดเผยคลิปแกะกล่องเครื่อง Nintendo Switch OLED อย่างเป็นทางการ ซึ่งตัวเครื่องฯ มีกำหนดวางขายในเดือนตุลาคมนี้ โดยในกล่องนั้น ผู้เล่นจะได้รับอะไรที่มาพร้อมกับตัวเครื่องบ้าง ซึ่งจะได้เห็นทั้งตั้งแต่ตัวเครื่อง, จอย, สายชาร์จ, Dock ที่เป็นตัวดีไซน์ใหม่ รวมไปถึงการแสดงให้ดูด้วยว่า Switch ที่ใช้จอ OLED นั้นจะเป็นอย่างไร

Read more

Pokémon Trading Card Game Live เกมการ์ดแข่ง เอาใจชาวโปเกม่อน เตรียมมีให้เล่นแล้ว

Pokémon Company ได้ประกาศนำเกมการ์ดยอดนิยมของโปเกมอนกลับมาให้เล่นกันในรูปแบบใหม่ที่มีชื่อว่า Pokémon Trading Card Game Live ซึ่งได้รับการปรับปรุงให้มีความน่าเล่นมากขึ้นจาก Pokémon TCG Online และทำให้ผู้เล่นทุกคนสามารถร่วมจัด Deck มาแข่งขันกันได้ตลอดเวลา สำหรับผู้เล่นการ์ดเกมโปเกมอน นอกจากการซื้อขายการ์ดจริง ๆ แล้ว ก็ยังสามารถแข่งขันกันแบบออนไลน์ได้ใน

Read more

SEGA เปิดตัวเกมใหม่สำหรับโทรศัพท์มือถือที่เผยโฉมในต้นเดือนหน้า

SEGA ได้มีการนับเวลาถอยหลังที่จะเปิดตัววิดีโอเกมใหม่ซึ่งจะมาในแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ เบื้องต้นทางบริษัทได้เปิดเผยว่าจะเป็นเกมแนว RPG แต่ยังไม่มีชื่อซึ่งมีแผนจะประกาศในงาน Tokyo Game Show 2021 มีกำหนดในวันที่ 1 ตุลาคม 2021 นอกเหนือจากนั้นทาง SEGA ได้มีการเปิดปล่อยตัวอย่างแรกของเกมที่จะเป็นแนะนำการออกแบบและเรื่องราวอะไรบางอย่าง ซึ่งเป็นภาษาญี่ปุ่นทำให้การเข้าใจถึงความหมายค่อนข้างยาก แต่ก็ทำให้เราได้เห็นภาพตัวอย่างของเกมในการออกแบบบอกเลยว่าน่าสนใจไม่น้อย

Read more

เลื่อนเบาๆ พอเป็นพิธี BattleField 2042 คาดวางจำหน่าย 19 พฤศจิกายนนี้

ก่อนหน้านี้ยังมีข่าวลือออกมาว่า ตัวเกม BattleField 2042 นั้นอาจมีการเลื่อนวางจำหน่ายเกมออกไปถึงปี 2022 ซึ่งหลังจากที่มีข่าวลือออกมา ทาง EA ได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ข่าวที่ตัวเกมจะเลื่อนวางจำหน่ายนั้นเป็นเรื่องจริง แต่จะเลื่อนออกไปไม่นานเท่าไหร่นัก ในแถลงการณ์นั้นได้บอกเหตุผลว่าต้องการให้ทีมพัฒนาเกมได้ขัดเกลาตัวเกมให้พร้อมมากกว่านี้ก่อนที่จะได้วางจำหน่ายจริงเพื่อเตรียมความพร้อมให้สมบูรณ์มากขึ้น โดยต้องการที่จะมอบประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุด ทั้งนี้การเลื่อนวางจำหน่ายตัวเกมนั้นจะมีผลต่อกำหนดการเปิดทดสอบ Open beta ด้วย โดยทาง EA

Read more

เปิดตัว GoPro HERO10 Black กล้องสุดแรงตัวใหม่ พร้อมประสิทธิภาพเหนือชั้น

เปิดตัว GoPro HERO10 Black กล้องสุดแรงตัวใหม่ พร้อมประสิทธิภาพเหนือขั้นกับคำนิยาม “Speed With Ease” HERO10 Black จะช่วยทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอเหนือขึ้นอีกระดับด้วยกล้อง Action Camera อย่าง GoPro HERO 10 Black ที่สามารถถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดสูงถึง

Read more

Mist Train Girls เกม RPG รูปแบบสะสมตัวละคร ธีมแนวรถไฟ เปิดลงทะเบียนสโตร์ญี่ปุ่นแล้ววันนี้

Mist Train Girls เป็นเกม RPG รูปแบบสะสมตัวละครที่มีธีมแนวรถไฟ พร้อมกับการสะสมตัวละครสาวๆสุดน่ารัก โดยมีงานอาร์ตสุดงามพร้อมคัทซีนอนิเมะสุดเก๋อีกด้วย ตัวเกมเคยมีเวอร์ชั่นบนเว็บบราวเซอร์ให้เล่นมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งเดิมทีตัวเกมเป็นเรท 18+ แต่ทีมพัฒนาก็ได้มีการทำเวอร์ชั่นมือถือออกมาด้วย โดยเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าในสโตร์ของประเทศญี่ปุ่นแล้ว สำหรับ Mist Train Girls เป็นเกมที่นำเสนอเนื้อเรื่องในช่วงยุคปี 50 –

Read more

สาวก ดิจิมอนต้องไม่พลาด Digimon: New Generation เกมใหม่เตรียมให้เล่นตุลานี้

ใครที่เป็นสาวก Digimon บอกเลยว่าต้องว้าวแน่นอน หลังผู้ให้บริการเกม Digifan Project ได้มีการเปิดเผยว่าจะเปิดให้บริการเกมในชื่อว่า Digimon: New Generation ในช่วง Open Beta ที่มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 13 ตุลาคม 2021 ที่จะถึงนี้แล้วในเวอร์ชั่นภาษาจีน ในอนาคตไม่รู้ว่าจะมีการเปิดให้บริการในโซนอื่นๆ อีกหรือไม่

Read more

Ragnarok The Lost Memories เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการหลัง ได้การตอบรับดีเยี่ยม

Ragnarok: The Lost Memories เกมมือถือ RO เวอร์ชั่น 2D ที่มีการเปิดทดสอบในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ลาสุดได้มีการประกาศเปิดให้บริการกันแล้วอย่างเป็นทางการ โดยได้เปิดให้เล่นทั้งแอนดรอยด์และ iOS พร้อมภาษาไทย สำหรับตัวเกม The Lost Memories เป็นเกม Ragnarok แบบภาพคลาสสิค

Read more

Windows 11 เตรียมปล่อยตัวเต็มให้ใช้ 5 ตุลาคมนี้ พร้อมรองรับฟีเจอร์การเล่นเกมเต็มพิกัด

Microsoft ได้ประกาศว่าผู้ที่ใช้งาน PC ด้วยระบบปฎิบัติการ Windows จะได้รับการอัปเกรดเป็น Windows 11 อย่างเป็นทางการได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป โดยจะเริ่มทยอยเปิดให้สามารถอัปเดตได้ตั้งแต่วันดังกล่าว จนครบทุกการใช้งานภายในปี 2022 Windows 11 ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยหน้าตาเมนูที่มีความสวยงามและทันสมัยมากขึ้น และยังมีประสิทธิภาพในการทำงานได้หลายอย่างพร้อมกันมากกว่าเดิม และนี่ยังเป็นระบบปฎิบัติการที่ทาง

Read more