Sony จับมือ Nike อีกครั้ง เพื่อออกรองเท้าคู่ใหม่ในรุ่น PG 5 สุด Cool

ยังเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องของเครื่องเกมอย่าง PlayStation 5 ที่กำลังเป็นที่ต้องการของหลายใครหลายคน ล่าสุด ทาง Sony ก็ได้มีการร่วมมือกับทาง Nike อีกครั้ง เพื่อออกรองเท้าคู่ใหม่ในรุ่น PG 5 ซึ่งมาพร้อมกับความสวยงามที่มีให้เลือกถึง 2 แบบกันเลยทีเดียว! หลังจากที่ทาง Sony และ Nike

Read more

Dragon Star Varnir เตรียมไปวางจำหน่าย บน Nintendo Switch สายอนิเมะต้องไม่พลาด

ตอนนี้เป็นช่วงที่วิดีโอเกมสไตล์อนิเมะกำลังมาแรง และค่ายเกมอย่าง Compile Heart ก็เป็นหนึ่งในบริษัทที่มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเกมสไตล์อนิเมะญี่ปุ่น โดยล่าสุดได้มีการเปิดเผยข้อมูลว่ากำลังจะมีการนำเกม Dragon Star Varnir ไปวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch ที่จะวางขายใน Nintendo eShop ในญี่ปุ่นช่วงปีนี้ สำหรับเกมนี้เป็นเกมแนว Action RPG ที่

Read more

บริษัทแม่ tiktok เปิดตัวเกม One Piece Fighting Path ตามล่าหาสมบัติหนึ่งเดียวบนมือถือ

เร็วๆ นี้ได้มีการประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือจากค่าย Nuverse ที่ร่วมมือกับผู้พัฒนาเกม CMGE ในประเทศจีนได้เปิดตัว One Piece Fighting Path ที่ตอนนี้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในรูปแบบ Open Beta โดยที่บริษัทเกม Nuverse เป็นแบรนด์เกมใหม่ภายใต้ Bytedance ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ

Read more

Alchemy Stars ฉลองความสำเร็จ ยอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 200,000 บัญชีใน 10 วัน

RPG สไตล์อนิเมะเหนือจินตนาการ Alchemy Stars ฉลองความสำเร็จเกินคาด กับยอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 200,000 บัญชีใน 10 วัน! Alchemy Stars คือผลงานใหม่ล่าสุดจาก Tencent และ Tourdog Studios ทีมพัฒนาเกมแนวหน้าที่จะให้ผู้เล่นได้ผจญภัยไปในโลกอันเหนือจินตนาการ ‘Aiolia’ เพื่อพบกับเรื่องราวอันลึกซึ้งที่เขียนขึ้นโดยมืออาชีพระดับแนวหน้าของวงการเกม

Read more

Square Enix ประกาศเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ Gate of Nightmares งานดีน่าเล่น

Square Enix ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ ในญี่ปุ่น ได้มีการประกาศเปิดตัวเกมโทรศัพท์มือถือตัวใหม่ Gate of Nightmares ซึ่งความพิเศษของเกมนี้ คือคนที่ออกแบบตัวละครแล้วงานภาพของเกมก็คือ Hiro Mashima ผู้แต่งการ์ตูน มังงะจาก เรื่อง “Rave” และ “Fairy Tail” ชื่อดังระดับโลกนั่นเอง

Read more

Fujifilm เปิดตัว instax mini Link Special Edition พิมพ์ภาพฟิล์มจากเกมบนเครื่อง Nintendo Switch

Fujifilm จับมือกับ Nintendo ออก smartphone printer รุ่นใหม่ที่สามารถพิมพ์ภาพจากเกมบน Nintendo Switch ออกมาเป็นฟิล์ม instax ในชื่อ ‘Fujifilm instax mini link Special Edition’ พร้อมแอป ‘instax

Read more

PlayPark คว้าสิทธิ์เปิด TERA Classic เกมโมบายล์ฟอร์มใหญ่ที่หลายคนต่างรอสัมผัส

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ร่วมมือกับผู้พัฒนา LANTU Games ประกาศสิทธิ์การเปิดให้บริการเกมโมบายล์ ‘TERA Classic’ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยตัวเกมรองรับ 4 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, ภาษาจีน และภาษาบาฮาซา โดยวางแผนจะเปิดให้บริการในช่วงปลายไตรมาส 3 ถึงต้นไตรมาส

Read more

Moonlight Sculptor เกมมือถือ จากจีน เตรียมออกสู่ตลาดโลก

ล่าสุด บริษัทเกม อย่าง Kakao Games ได้มีการเปิดให้บริการเกมโทรศัพท์มือถือในชื่อ Moonlight Sculptor ไปแล้วหลายๆ ประเทศไม่ว่าจะเป็นประเทศจีนหรือประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนกระทั่งวันนี้ดูเหมือนทางบริษัทกำลังวางแผนการใหญ่ที่จะนำเกมที่สร้างสรรค์จากนิยายชื่อดังของพวกเขา มานำเสนอให้เกมเมอร์ทั่วโลกได้เล่นกันในเวอร์ชั่น Global โดยปัจจุบันยังไม่มีการเปิดเผยวันเวลาที่แน่ชัดในการเปิดให้บริการ แต่อย่างใด แต่อย่างน้อยก็เริ่มให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้ว พื้นฐานแล้วตัวเกม The Legendary

Read more

Tencent มีแผนเตรียมนำเกมมือถือ Alchemy Stars บุกตลาดโลก ให้นักเล่นเกมได้สัมผัส

การเปิดให้บริการตัวเกมในแบบโกลบอลนั้นมักจะถูกเปิดผ่านทาง Garena , Epic Games และบริษัทในเครือซะเป็นส่วนใหญ่ ล่าสุด Tencent Games มีแผนจะเปิดให้บริการตัวเกมในแบบโกลบอลด้วยตัวเอง โดยใช้เกม Alchemy Stars เป็นตัวชูโรง Alchemy Stars เป็นผลงานเกมมือถือแนว RPG สไตล์อนิเมะตัวใหม่ล่าสุดที่ได้ถูกประกาศเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน โดยตัวเกมนั้นกำลังเตรียมจะเปิดทดสอบที่ประเทศญี่ปุ่นเร็วๆ

Read more

SaGa Frontier Remastered เกมเก่า กลับม่ทำใหม่ เผยคลิปพร้อมตัวละครใหม่งานดีโดนใจ

Square Enix ได้มีการประกาศการนำ SaGa Frontier เกมในอดีตกลับมารีมาสเตอร์ขายใหม่ ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปแนะนำตัวละครออกมาให้ชมกันแล้ว โดยมีตัวละครคนที่ 8 ชื่อว่า Fuse เพิ่มเข้ามา และแน่นอนว่าตัวละครหลักทั้ง 7 ก็จะมีมาให้เล่นในฉบับรีมาสเตอร์ตัวนี้ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ในคลิปยังได้เผยเนื้อเรื่องของเกมให้ผู้เล่นได้เห็น โดยมีไฮไลท์เป็นเนื้อเรื่องของตัวละครใหม่ที่จะไม่มีให้เล่นในภาคหลัก โดย SaGa

Read more