Fatal Frame ภาคใหม่ เตรียมวางจำหน่าย 28 ต.ค. นี้ แฟนเกมสยองขวัญต้องไม่พลาด

ค่ายเกม Koei Tecmo ได้ประกาศว่าจะวางจำหน่ายเกม Fatal Frame: Maiden of Black Water โดยเกมเป็นเกมชวนขนลุก ที่เราต้องออกเป็นคนถ่ายภาพเหล่าพวก ภูติผีปีศาจต่างๆ โดยท้าทายปั่นประสาทกับคนเล่นได้อย่างดี ใครที่ชอบแนวเกมสยองขวัญ ไขปริศนา เกมนี้ต้องไม่พลาด ทั้งนี้เกมจะว่างจำหน่ายในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดในวันที่ 28 ตุลาคม

Read more

Gundam Evolution เกมยิง FPS ในรูปแบบออนไลน์บนคอม ที่หลายคนจับตามอง

Gundam Evolution เกมยิง FPS ในรูปแบบออนไลน์บนคอมพิวเตอร์ที่หลายคนจับตารอคอย เมื่อไม่นานนี้ได้ทีการประกาศเปิดตัวเกมใหม่น่าจับตามองจากค่าย Bandai Namco ที่ดัดแปลงมาจากไอพีอนิเมะชื่อดังของโลกอย่าง Gundam กลายเป็นเกมออนไลน์ในชื่อว่า Gundam Evolution เตรียมเปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเกมนี้ไม่ได้มาสำหรับแพลตฟอร์มคอนโซล แต่มาในรูปแบบของเกมออนไลน์บนพีซีที่น่าแปลกใจอย่างมาก แล้วเมื่อไม่กี่วันก่อนได้เชิญผู้มีชื่อเสียงและผู้พัฒนาเกมหลายเจ้ามาทดสอบเกมดังกล่าวอีกด้วย Gundam Evolution เป็นเกมสไตล์

Read more

สายเกม RPG เป็นปลื้มเกม Bravely Default: Brilliant Lights เตรียมลงมือถือ

Square Enix ได้มีการประกาศว่ากำลังจะเปิดตัวเกม Bravely Default: Brilliant Lights สำหรับแพลตฟอร์ม iOS และ Android ซึ่งทางค่ายนั้นยังมีกำหนดการออกมาว่าจะเปิดให้บริการในช่วงไหน ซึ่งเกมนี้จะเปิดให้เล่นในรูปแบบ Free to Play แต่ในเกมก็จะมีไอเท็มให้ซื้อเช่นเดียวกัน แต่จะมีอะไรบ้างนั้นคงต้องรอติดตามกันในเกมอีกที Bravely Default:

Read more

คู่แข่งใหม่ Valve ประกาศ เปิดตัว Steam Deck เครื่องเล่นเกม PC แบบพกพา

นับว่าเป็นข่าวดีครั้งใหญ่ของชาวเกม เมื่อทาง Valve ผู้เป็นตัวแทนจำหน่ายเกม PC รายใหญ่บนร้านค้า Steam ได้เปิดตัวเครื่องเกมรุ่นใหม่ของตัวเองอย่างเป็นทางการในชื่อว่า Steam Deck ซึ่งเป็นเครื่องเกมที่สามารถทำให้เล่นเกม PC ได้แบบพกพา และยังสามารถนำไปต่อเล่นเข้ากับจอได้อีกด้วย Steam Deck เป็นเครื่องเกมพกพาที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเกมผ่านร้านค้า Steam ได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งประสิทธิภาพของเครื่องนั้นสามารถแสดงผลกราฟิกคุณภาพสูงของเกมในปัจจุบันอย่าง

Read more

Sony ยื่นยันพร้อมปล่อย Gran Turismo 7 ให้สายซิ่งได้สัมผัสแน่ในปี 2022

สายความเร็ว สายซิ่งสายแข่ง มีเฮ หลังที่ เกมแนว Racing Simulation อย่าง Gran Turismo 7 โดยทาง Sony และ Polyphony Interactive ผู้พัฒนาเกมนี้ก็ได้ทำการประกาศให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปทดสอบตัวเกมในรอบ Beta กันแล้ว พร้อมกับวิธีเข้าร่วมทดสอบในช่วง

Read more

Metal Slug พาเพลิน เปิดแนวเกมใหม่ ให้แฟนๆได้สัมผัสแบบวางแบบกลยุทธ์การรบ

Metal Slug : Commander เกมมือถือรูปแบบกลยุทธ์อีกหนึ่งเวอร์ชั่นของเกมยิงแฟรนไชส์ดัง แม้ว่าตัวเกมจะยังไม่ใช่ภาคหลักที่เป็นภาคต่อแต่ก็เป็นการนำเสนอเกมแนวใหม่มาให้ได้เล่นกัน โดยเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ตัวเกมเป็นรูปแบบการวางกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะต้องจัดวางตัวละครในทีมแล้วก็ปล่อยให้ตัวละครสู้กันโดยวัดกันที่ค่าพลังและความได้เปรียบเสียเปรียบของแต่ละฝ่าย ตัวเกมจะนำเสนอกราฟิกแบบพิกเซลแบบดั้งเดิม พร้อมกับตัวละครใหม่ที่จะได้เห็นกันในภาคนี้อีกด้วย ตัวเกมมีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ และได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วทั้งระบบ iOS และ Android

Read more

The Witcher: Monster Slayer เตรียมเปิดให้บริการทั่วโลก 21 กรกฎาคมนี้

The Witcher: Monster Slayer เป็นเกมที่ออกมาสวนกระแสจริงๆ ซึ่งนี่เป็นเกมมือถือในแนว Action Location-Based ที่จะเปิดให้เล่นกันฟรี ๆ อย่างเป็นทางการภายในเดือนกรกฎาคมนี้ The Witcher: Monster Slayer เป็นเกมมือถือแบบ Location-Based หรือแบบเดียวกันกับ Pokemon GO

Read more

Sakuna: Of Rice and Ruin เกมปลูกข้าว เลี้ยงน้องหมาน้องแมว ประกาศลดราคาครั้งแรก

Sakuna: Of Rice and Ruin อีกหนึ่งเกมแนวทำฟาร์มที่ได้รับความสนใจและได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเป็นเกมผสมผสานของเกมแอ็คชั่นกับเกมปลูกข้าวแบบญี่ปุ่น ในที่สุดเกมก็ได้มีการลดราคาครั้งแรกนับตั้งแต่เกมได้วางจำหน่ายมา ทั้งยังมาพร้อมกับการอัปเดตอีกด้วย การอัปเดตในครั้งนี้จะมีการปรับปรุง, การเพิ่มเสียงพากย์ที่ไม่ได้ใช้, การเพิ่มภาษาจีนและสเปน แต่ที่น่าสนใจที่สุดกคือ ซาคุนะ หรือตัวเอกของเกมนั้นจะสามารถอุ้มน้องหมาและน้องแมวได้แล้ว แถมยังอุ้มได้พร้อมกันสองตัวอีกด้วย สำหรับเกม Sakuna: Of Rice

Read more

Legend of Mana Remaster จะครบรอบ 30 ปี กำลังจะกลับมาให้ แฟนๆได้สัมผัสอีกครั้ง

Square Enix หนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกได้มีการอัปเดตว่าจะมีการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของ Mana Series โดยจะมีการถ่ายทอดสดในวันที่ 27 มิถุนายน 2021 ซึ่งคุณ Koichi Ishii ผู้ออกแบบเกมดั้งเดิมและผู้สร้างซีรีส์ Mana และ Masaru Oyamada ผู้ผลิตซีรีส์คนปัจจุบัน และมีแนวโน้มที่จะมีการประกาศภาคใหม่สำหรับการครบรอบ 30

Read more

Scarlet Borderland เป็นเกมมือถือแนววางแผน Turn Based เตรียมให้คนรักเกมได้เตรียมเล่น

Scarlet Borderland เป็นเกมมือถือแนววางแผน Turn Based ที่จะเป็นการสลับกันโจมตีเป็นรอบๆ สำหรับแพลตฟอร์มมือถือแล้วแน่นอนว่าจุดเด่นก็คือในเรื่องขอความเป็นแฟนตาซีเหนือจินตนาการ มาพร้อมกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นเพื่อให้เพลิดเพลินไปกับการเล่นที่หลากหลาย นอกจากนั้นเกมยังได้เอานักพากษ์ที่มีชื่อมากมายมาลงเสียงให้กับเกมนั้นสนุกยิ่งขึ้น Scarlet Borderland เกมแนว RPG ในรูปแบบ Bishojo ที่จะให้สะสมตัวละครสุดน่ารักเพศหญิงมากมาย แน่นอนว่าจะมาในลักษณะอนิเมะแน่นอน ตอนนี้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยทั้งในระบบ Android และ

Read more