Sony จับมือ Nike อีกครั้ง เพื่อออกรองเท้าคู่ใหม่ในรุ่น PG 5 สุด Cool

ยังเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องของเครื่องเกมอย่าง PlayStation 5 ที่กำลังเป็นที่ต้องการของหลายใครหลายคน ล่าสุด ทาง Sony ก็ได้มีการร่วมมือกับทาง Nike อีกครั้ง เพื่อออกรองเท้าคู่ใหม่ในรุ่น PG 5 ซึ่งมาพร้อมกับความสวยงามที่มีให้เลือกถึง 2 แบบกันเลยทีเดียว! หลังจากที่ทาง Sony และ Nike

Read more

การท่าเรือ เอฟ.ซี. เปิดชุดแข่งใหม่ แบรนด์ ARI เอาใจแฟนๆ ด้วยลายธงหมากรุก

การท่าเรือ เอฟ.ซี. เปิดชุดแข่งขันใหม่ภายใต้แบรนด์ ARI เอาใจแฟนสิงห์เจ้าท่า ด้วยลายธงหมากรุก สัญลักษณ์แห่งชัยชนะ เพื่อฟาดแข้งศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม เริ่มฟาดแข้งวันที่ 21 มิถุนายน นี้ การท่าเรือ เอฟ.ซี. ไม่รอช้า เปิดตัวชุดแข่งขันใหม่เพื่อลุยศึกดังกล่าว กับแบรนด์

Read more

อาดิดาส ปล่อยของ Ultraboost Made to be Remade เพื่อแก้ปัญหาขยะพลาสติกอย่างยั่งยืน

อาดิดาส เปิดตัว คอลเลคชันรองเท้าวิ่งอัลตราบูสท์ (Ultraboost) เนื่องในโอกาสสัปดาห์แห่งการคุ้มครองโลก เพื่อสานต่อคำมั่นสัญญาในการแก้ปัญหาขยะพลาสติก พร้อมกับตอกย้ำให้เห็นถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นจากมลพิษที่เกิดจากขยะพลาสติกในท้องทะเล โดยในคอลเลคชันนี้ที่โดดเด่นก็คือ Ultraboost Made to be Remade ซึ่งถูกออกแบบภายใต้กรอบแนวคิดของอาดิดาสในการสร้างวัฏจักรหมุนเวียนแห่งวัสดุและเทคโนโลยีที่จะสามารถนำรองเท้าที่ผ่านการใช้งานแล้วกลับมาผลิตเป็นสินค้าชิ้นใหม่ขึ้นมา โดยรองเท้ารุ่นนี้ได้ถูกสร้างขึ้นมาให้ผู้ใช้งานสามารถส่งกลับคืนมาที่อาดิดาสหลังจากที่สิ้นอายุการใช้งานแล้ว เพียงสแกนคิวอาร์โคด (QR Code) ที่ตัวรองเท้าก็จะสามารถค้นหาช่องทางในการคืนสินค้ากลับมาได้อย่างง่ายดาย สำหรับการพัฒนาสินค้า

Read more

Onitsuka Tiger ปล่อยรองเท้าแซนดัลรุ่นใหม่ในซีรี่ส์ DENTIGRE อย่างสวย

Onitsuka Tiger แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น ยังคงนำเสนอคอลเลคชั่นร่วมสมัยที่ผสมผสานแฟชั่นกับกีฬาเอาไว้ด้วยกัน ล่าสุดได้ปล่อย DENTIGRE STRAP รองเท้าแซนดัลรัดส้นรุ่นใหม่ในซีรี่ส์ DENTIGRE ที่ออกมาเป็นครั้งแรกในคอลเลคชั่น AW20 รองเท้ารุ่นไฮบริดนี้ผสมผสานรูปลักษณ์ที่มีน้ำหนักเบาเข้ากับพื้นรองเท้าที่ดูหนาแต่สวมใส่สบาย โลโก้ Onitsuka Tiger ได้ถูกตกแต่งลงบนชิ้นส่วนหนึ่งของสายรัด นอกจากนี้สายรัดเวลโคร ได้ถูกออกแบบมาให้ไม่เพียงง่ายต่อการใส่และถอดออกแล้ว แต่ยังคงง่ายต่อการปรับความกระชับ ทำให้เกิดฟังก์ชันการใช้งานที่ดีอีกด้วย

Read more

adidas เผยโฉม EASTER EGG FORUM LOW สนีกเกอร์สีสันสดใสแห่งฤดูใบไม้ผลิ

adidas Originals x Bad Bunny เผยโฉม EASTER EGG FORUM LOW สนีกเกอร์สีสันสดใสแห่งฤดูใบไม้ผลิ เฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ในวันอาทิตย์ที่จะมาถึงนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ และแบดบันนี แรปเปอร์หนุ่มชาวเปอร์โตริโก กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากสร้างความฮือฮาไปทั้งโลกด้วยรองเท้า adidas BAD

Read more

อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือ ดิสนีย์ ปล่อยคอลเลคชั่นรองเท้าธีมการ์ตูน รักสิ่งแวดล้อม

คอลแลคชั่นพิเศษจาก Adidas ล่าสุดได้นำการ์ตูนจากดิสนีย์ พิกซาร์ สตาร์วอร์ส และมาร์เวลมาวาดลวดลายบนรองเท้า Stan Smith ที่มีการปรับปรุงให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้นด้วยวัสดุไพร์มกรีน พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวของแคมเปญโดยเคอร์มิท เดอะ ฟร็อก สแตน สมิธ และครีเอเตอร์คนดังของอาดิดาสอีกมากมาย หลังจากปล่อย Stan Smith Forever แคมเปญรองเท้าที่ผลิตจากวัสดุรักษ์โลกเพื่อช่วยลดขยะพลาสติกไปแล้วในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

Read more

ASICS ร่วมมือกับ CARNIVAL ออก Collection ใหม่ ได้ ปลากัดไทยเป็นสื่อ

ASICS ร่วมมือกับ CARNIVAL อีกครั้งเพื่อวางจำหน่าย Limited Collection ASICS x CARNIVAL: GEL-KAYANO 5 360 BETTA SPLENDENS ที่ได้แรงบันดาลใจจากปลากัดไทย โดยโมเดล ASICS x CARNIVAL: GEL-KAYANO

Read more

Lee เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Archives สุดคลาสสิก

Lee เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Archives โดยโปรเจ็กต์นี้จะนำการออกแบบยีนส์คลาสสิกอันเป็นสัญลักษณ์ในอดีตมาผลิตซ้ำ คราวนี้ Lee พาย้อนกลับไปในปี พ.ศ.2486 ด้วยกางเกงและแจ็คเก็ตคาวบอยสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 การออกแบบมาในสไตล์วินเทจยีนส์ทวิลล์ สำหรับการผลิตซ้ำนอกจากแสดงประวัติและความยาวนานของแบรนด์ ยังได้ทราบถึงเทคนิคการประหยัดต้นทุนที่ถูกนำมาใช้ในช่วงเวลาที่ท้าทายในช่วงสงคราม กระเป๋าหน้าอกของเสื้อทำขึ้นเป็นแผ่นปิดรอบเพื่อให้การเย็บง่ายที่สุด นอกจากนี้ยังมีการลดหมุดจีบและหัวเข็มขัดด้านหลังแบบคลาสสิกอีกด้วย ด้านกางเกงมาพร้อมกระดุมเหล็ก แบบซิปถูกสงวนไว้สำหรับทหารในสมัยนั้น ตอกหมุด “UFO” สลักที่กระเป๋าและเป้ากางเกงอีกด้วย

Read more

SWATCH ออกคอลเลคชั่นนาฬิกา สะท้อนรักไม่สมหวัง ปั่นวาเลนไทน์

SWATCH (สวอท์ช) ออกคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์ สำหรับคนที่อกหัก คนโสด งานนี้ไม่หวานแต่แสบถึงทรวง SWATCH เลือกที่จะออกแบบนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้ ให้มอบความรู้สึกที่ตรงกันข้าม และ แต่ละเรือนก็จะเป็นเหมือนตัวแทนบอกเล่าเรื่องราวที่น่าปวดใจของความรักที่ไม่สมหวัง บวกกับการบอกเวลา และสไตล์การจิกกัดของความรักที่แอบซ่อนให้เราได้ขำเล็กๆ ไปกับนาฬิกาสุดเก๋ทั้งสี่เรือน ได้แก่ P(E/A)NSE-MOI, HATE 2 LOVE, BEATING

Read more

Ray-Ban ได้ร่วมมือกับ Liu Sheng ป่อยแว่นสุดแนวรับปีวัวทอง

เฉลิมฉลองปีฉลู พ.ศ. 2564 Ray-Ban ได้ร่วมมือกับ Liu Sheng ศิลปินชาวเอเชียสมัยใหม่และศิลปะร่วมสมัยชาวจีน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสุนทรียศาสตร์ในตัวละครนิทานพื้นบ้านเก่า ๆ โดยเฉพาะเทพเจ้าจีนโบราณและสัตว์ต่างๆอย่าง นก ปลา และวัว ซึ่งเป็นตัวแทนในแคมเปญฉบับพิเศษของ แว่นตา Ray-Ban รุ่นพิเศษเฉลิมฉลองปีฉลูปีนี้ RB 3764D

Read more