เดวิด มอยส์ ทาบทาม เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ อีกหน หวังดึงตัว ช่วง มกราคมนี้

เดวิด มอยส์ กุนซือของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่าจะลองยื่นข้อเสนอหนสุดท้ายเพื่อคว้า เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ มาจาก เบิร์นลี่ย์ ในเดือนมกราคมนี้ด้วยเงิน 6-7 ล้านปอนด์ ทาร์คอฟสกี้ กำลังจะหมดสัญญาลงในช่วงซัมเมอร์หน้าและจะกลายเป็นแข้งไร้สังกัด แต่ มอยส์ อยากได้ตัวเขามาร่วมทีมในเดือนหน้านี้เลย

โดย เวสต์แฮม จะลองยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 6-7 ล้านปอนด์ แต่อาจจะไม่เพียงพอเพราะ ฌอน ไดช์ กุนซือของ เบิร์นลี่ย์ ยังอยากรั้งตัวนักเตะไว้ใช้งาน ทางเวสต์แฮม ยูไนเต็ด กำลังมองหาเซ็นเตอร์แบ็คคนใหม่หลัง อันเจโล่ อ๊อกบอนน่า พบกับอาการเจ็บที่เอ็นไขว้หน้าข้อเข่า ซึ่งทำให้เขาต้องพักยาว หากพวกเขาล้มเหลวในการคว้าตัว ทาร์คอฟสกี้ ก็จะหันไปมองหาเป้าหมายอื่นแทนซึ่งรวมถึงสองกองหลังของ ลิเวอร์พูล อย่าง แน็ต ฟิลลิปส์ และ เบน เดวี่ส์ แทน

ทาร์คอฟสกี้ ย้ายมาอยู่กับ เบิร์นลี่ย์ ตั้งแต่ปี 2016 และมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ทีมอยู่รอดปลอดภัยบนพรีเมียร์ลีกและผ่านการลงสนามไป 195 เกม อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขาต้องเสี่ยงกับการตกชั้นอีกครั้ง หลังเก็บชัยชนะได้แค่เกมเดียวจากการลงสนาม 12 เกมแรก นั่นอาจเป็นโอกาสดีที่จูงใจให้นักเตะย้ายมาซบทีมของเขาได้สำเร็จก็เป็นได้

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *