แลมพาร์ด ป้อง บาร์คลีย์ เป็นมือหนึ่งสังหารจุดโทษ แม้ยิงพลาดทำทีมแพ้

แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือเชลซี ยืนยันว่า รอสส์ บาร์คลีย์ เป็นมือหนึ่งในการสังหารจุดโทษ หลังจากมิดฟิลด์ชาวอังกฤษยิงพลาดทำให้พวกเขาแพ้บาเลนเซียในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในนัดที่ผ่านมา ทำให้พลาดท่าพ่ายคาบ้าน 1-0 โดย บาเลนเซีย ได้ประตูโทนของ โรดริโก้ นาที

บาร์คลีย์นั้นเพิ่งลงสนามในฐานะตัวสำรองไปไม่นาน โดยก่อนที่จะยิงจุดโทษนั้น จอร์จินโญ่ และ วิลเลี่ยน พยายามเข้าไปคุย แต่สุดท้ายอดีตแข้งเอฟเวอร์ตันมั่นใจจะยิงเอง หลังเกมกุนซือแฟรงค์ แลมพาร์ด พูดถึงเรื่องนี้ว่า รอสส์เป็นคนยิงจุดโทษ เขายิงบางลูกในช่วงปรีซีซั่นและเขาก็เป็นคนยิงเวลาที่เป็นตัวจริง ซึ่งวันนี้เขาก็เป็นคนยิงเมื่อลงสนาม ผมไม่รู้ว่าบทสนทนามันเป็นยังไง แต่จอร์จินโญ่กับวิลเลี่ยนเป็นคนที่ต้องยิงจนกว่ารอสส์จะลงสนาม

พูดถึงผลการแข่งขัน ชัดเจนว่าเราไม่ควรแพ้เกมนี้ อย่างน้อยคือไม่แพ้ เรามีโอกาสค่อนข้างดีกลายครั้งแล้วก็จุดโทษซึ่งยิงพลาด เราต้องเงยหน้าเดินต่อ หนทางมันยังอีกไกล ทีมในระดับนี้เล่นงานคุณได้เสมอ พูดถึงอาการเจ็บของเมสัน เมาท์ เราเจ็บที่ข้อเท้า เรายังไม่รู้ว่ามันแย่แค่ไหน คงต้องมีการประเมินในช่วง 24-48 ชั่วโมงข้างหน้า เพื่อดูขอบเขตของอาการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *