ดับฝันทีมใหญ่ แมนยู ประกาศต่อสัญญา ทาฮิธ ชอง เรียบร้อย

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ประกาศเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ ทาฮิธ ชอง กองกลางดาวรุ่งของทีมไปจนถึงปี 2022 พร้อมออปชั่นขยายสัญญาเพิ่มเติม ก่อนหน้านี้ ปีกวัย 20 ปี ได้รับข้อเสนอมากมายจากทั้งทาง อินเตอร์ มิลาน, บาร์เซโลน่า และ ยูเวนตุส จากการที่สัญญาก่อนหน้านี้ของเขาจะหมดลงในช่วงท้ายฤดูกาล ทว่าเขาได้ตัดสินใจฝากอนาคตเอาไว้ในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ต่อไป

ชอง กล่าว เมื่อครั้งที่ผมได้ย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอนที่ยังเป็นดาวรุ่ง มันเหมือนฝันที่เป็นจริง ถือว่าเป็นเกียรติสำหรับผมทุกครั้งที่ได้สวมเสื้อตัวนี้และเป็นตัวแทนของสโมสร ผมทำงานหนักทุกวันเพื่อพัฒนาตัวเอง และผมรู้ดีว่าที่นี่คือสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผมในการพัฒนา

โอกาสที่จะได้เรียนรู้จากผู้จัดการทีม สตาฟฟ์ของเขา และนักเตะระดับเวิลด์คลาสที่นี่มันมหัศจรรย์เหลือเกิน ผมยินดีที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ และซาบซึ้งสำหรับโอกาสที่ให้ผมได้พิสูจน์ตัวเองกับที่นี่ในอีกหลายปีข้างหน้า ชอง ย้ายจาก เฟเยนูร์ด มาร่วมทีมเยาวชนของทัพเมื่อปี 2016 และได้ลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ไปแล้ว 14 เกม โดยจากรายงานก่อนหน้านี้เชื่อว่า ชอง จะได้รับค่าเหนื่อยเป็นมูลค่า 30,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *