ผีแดง ใจกว้าง ปล่อย เฮนเดอร์สัน อยู่ ดาบคู่ ยาวจนจบฤดูกาล

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมให้ ดีน เฮนเดอร์สัน เล่นแบบยืมตัวกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ต่อไปจนจบฤดูกาลนี้ แม้ว่าทั้งสองทีมยังต้องแย่งพื้นที่ยุโรปกันก็ตาม นายด่านวัย 23 ปี มีสัญญาเล่นให้กับทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น แต่ด้วยปัญหาไวรัสทำให้ฤดูกาลนี้ต้องขยายเวลาจบฤดูกาลออกไป ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องตัดสินใจว่าจะเอาอย่างไรกับสถานการณ์นี้

ทางเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ระบุว่าพวกเขามั่นใจว่าเฮนเดอร์สันจะได้เล่นในถิ่นบรามอลล์ เลน ไปจนจบฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน แต่จะอดลงสนามในเกมที่พวกเขาต้องบุกเยือนโอลด์ แทรฟฟอร์ด เชฟฟิลด์ รั้งอันดับ 7 ของตารางพรีเมียร์ลีก ขณะที่แมน ยูไนเต็ด รั้งอันดับที่ 5 ตามหลังเชลซีที่อยู่อันดับ 4 แค่ 3 คะแนน

ทีมของ คริส ไวล์เดอร์ เหลือโปรแกรมเตะอีก 10 นัด โดยนอกจากจะเจอกับแมน ยูไนเต็ดแล้ว ยังต้องตัดแต้มกับทั้งเชลซี, เลสเตอร์ ซิตี้(อันดับ 3) และ วูล์ฟส์(อันดับ 6) เฮนเดอร์สัน โชว์ผลงานอย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ โดยเขาเก็บคลีนชีตในพรีเมียร์ลีกได้ถึง 10 นัด เป็นรองแค่ นิค โป๊ป นายด่านเบิร์นลีย์แค่นัดเดียว เมื่อซัมเมอร์ที่แล้วเขาเพิ่งต่อสัญญากับยูไนเต็ดไปจนถึงปี 2022 และมีเงื่อนไขขยายเพิ่มอีก 1 ปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *