อิคาร์ดี้ ย้ายซบปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถาวรแล้ว ด้วยค่าตัว 50 ล้านยูโร

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ประกาศเซ็นสัญญา เมาโร อิคาร์ดี้ จาก อินเตอร์ มิลาน ในแบบถาวรแล้ว ด้วยค่าตัวเชื่อว่าอยู่ที่ 50 ล้านยูโรและมาพร้อมกับโบนัสอีก 8 ล้านยูโร อิคาร์ดี้ โดนปล่อยยืมตัวมาอยู่กับ เปแอสเช ตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมาและมีผลงานที่เข้าตา หลังยิงไป 20 ประตูจากการลงสนาม 31 เกมในทุกรายการ

นั่นทำให้ เปแอสเช ตกลงที่จะรั้งตัวดาวยิงวัย 27 ปีให้อยู่กับทีมในแบบถาวร โดยรายงานระบุว่าข้อเสนอของพวกเขาอยู่ที่ 50 ล้านยูโรบวกด้วยโบนัสอีก 8 ล้านยูโร ทีมเงินถุงเงินถังแดนน้ำหอมก็ยืนยันการคว้าตัวแบบถาวรและ อิคาร์ดี้ สะบัดน้ำหมึกเซ็นสัญญายาวไปจนถึงปี 2024

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยินดีที่จะประกาศการเซ็นสัญญา เมาโร อิคาร์ดี้ ในแบบถาวร ภายหลังยืมตัวมาจาก อินเตอร์ ระหว่างฤดูกาล 2019-20 โดยเซ็นสัญญา 4 ปี ทำให้เขาจะอยู่กับทีมจนถึงวันที่ 30 มิถุนายนปี 2024 นอกเหนือจากนี้ รายงานระบุว่าทั้งสองสโมสรตกลงเงื่อนไขไว้อีกอย่างนึงนั่นคือหาก อิคาร์ดี้ ถูกขายต่อให้สโมสรในอิตาลี ก็จะทำให้ อินเตอร์ ได้รับเงินเพิ่มไปอีก 15 ล้านยูโร

อิคาร์ดี้ ย้ายจาก ซามพ์โดเรีย ไปอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน ในซัมเมอร์ปี 2013 ด้วยค่าตัว 13 ล้านปอนด์ ก่อนฝากผลงานล่าตาข่าย 124 ประตูจากการลงสนาม 219 เกม อย่างไรก็ตามพวกเขาจากการแบบไม่ค่อยสวย เพราะ อิคาร์ดี้ ปลดออกจากการเป็นกัปตันทีมในเดือนกุมภาพันธ์ปีก่อนเพราะคอมเมนต์จากภรรยาของเขานั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *