อาร์เซน่อล ยืนยันว่า โอบาเมอย็อง ต่อสัญญฉบับใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อาร์เซน่อล ยืนยันว่า ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมอย็อง กองหน้าตัวเก่งต่อสัญญฉบับใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยยาวจนถึงปี 2023 อนาคตของดาวยิงชาวกาบองเป็นประเด็นตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ภายหลังมีการเจรจาสัญญาใหม่มาอย่างต่อเนื่องเพราะฉบับปัจจุบันจะหมดลงในซัมเมอร์หน้า

การเจรจาของทั้งสองฝ่ายมาลงตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ เพียงแต่แฟนๆต้องรอกันพักนึงจนกว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการออกมา ดาวยิงวัย 31 ปีตกลงที่จะขยายสัญญาออกไปอีก 3 ปีโดย ค่าเหนื่อยของเขานั้นเชื่อว่าจะได้รับอยู่ที่ 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

โอบาเมอย็อง กล่าว ในที่สุดก็เสร็จสักที ผมแฮปปี้มากที่ได้อยู่ที่นี่ต่อไป นี่คือบ้านของผม เป็นช่วงที่ยอดเยี่ยมเลยล่ะ ผมอยากเป็นตำนานของ อาร์เซน่อล และจากไปด้วยเรื่องราวให้เล่าขาน ถึงเวลาที่ต้องทุ่มเทอย่างหนักแต่มั่นใจได้เลยว่าผมจะทุ่มเทเต็มที่แน่นอน, เหมือนอย่างที่ผ่านๆมา

โอบาเมอย็อง ย้ายมาอยู่กับทีม ตั้งแต่เดือนมกราคม 2018 และผ่านการซัดไปแล้ว 72 ประตูจากการลงสนาม 111 เกม เขามีฟอร์มยอดเยี่ยมตั้งแต่ มิเกล อาร์เตต้า เข้ามารับตำแหน่งในเดือนธันวาคมปีก่อนและช่วยกันพา อาร์เซน่อล คว้าแชมป์เอฟเอ คัพรวมถึงคอมมิวนิตี้ ชิลด์สำเร็จอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *