แรชฟอร์ด ลั่นทีมท็อปฟอร์ม เล่นเอาจริงจนคว้าชัย ดับ ปารีสฯ 2-1

มาร์คัส แรชฟอร์ด ศูนย์หน้าตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มองว่าระดับความจริงจังในเกมของพวกเขาเป็นปัจจัยที่ทำให้ทีมคว้าชัย หลังเกมที่พาทีมบุกไปชนะ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-1 แข้งวัย 22 ปี เพิ่งเป็นฮีโร่ยิงประตูชัยช่วงท้ายเกมช่วยให้ทีมบุกไปประเดิมเก็บชัยชนะในศึกแชมเปี้ยนส์ลีก ที่ผ่านมา

แรชฟอร์ด กล่าวหลังเกมว่า แน่นอนว่ามันรู้สึกเยี่ยมจริงๆ แต่สิ่งที่สำคัญกว่าสิ่งใดคือเราชนะเกมนี้ ตอนนี้เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีของกลุ่มแต่มันก็ยังเป็นแค่นัดแรก เราต้องเอาระดับสมาธิที่เรามีในเกมนี้ไปใช้ในเกมถัดไป สำหรับผมทั้งสองทีมมีโอกาสชนะเกมนี้ แต่ในฐานะศูนย์หน้าในช่วงท้ายเกมแบบนี้คุณอาจมีโอกาสแค่ครั้งเดียว และมันทำให้พวกเราได้ 3 แต้ม

มันเป็นฟอร์มการเล่นที่ดีมาก ผมยังเชื่อในทีมเสมอ ในฐานะนักเตะมันสำคัญมากที่ต้องเชื่อในระบบของทีมที่ผู้จัดการเลือกให้พวกเราเล่น พวกเราทำได้ยอดเยี่ยมมาก มันเป็นเกมที่ยากแต่เรารักษาระดับความจริงจังไว้ได้ตลอดเวลา เราจำเป็นต้องลงไปรับลึกเป็นบางครั้ง พวกเขาเต็มไปด้วยนักเตะที่ยอดเยี่ยม ทุกเกมมันก็ต้องใช้แผนการเล่นที่แตกต่างกันไปและอาจมีฟอร์มการเล่นที่ต่างกัน แต่สิ่งที่ต้องมีอยู่เสมอคือความจริงจังกับเกมซึ่งมันเป็นปัจจัยสำคัญของพวกเราในคืนนี้ เราสู้ตลอด 90 นาที วันนี้เราแฮปปี้มากจริงๆ เขากล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *