อาร์เตต้า ชมผลงานของ วิลล็อค ว่าเทพได้อีก หลังจากถล่ม โมลด์ 4-1 ในศึกยูโรป้า

มิเกล อาร์เตต้า กุนซืออาร์เซนอล ชื่มชมผลงานของ โจ วิลล็อค ในเกมที่เปิดบ้านถล่มเอาชนะโมลด์ 4-1 ในศึกยูโรป้า ลีก ที่ผ่านมา เกมกลุ่มบีที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม อาร์เซนอลเปิดบ้านโดนนำไปก่อน และกลับสู่เกมโดยการยิงแซงสี่ประตูรวด ไล่จากการทำเข้าประตูตัวเองของคู่แข่งสองลูก ก่อนที่ช่วงท้ายที่ นิโคลาส เปเป้ จะยิงและจ่ายให้ วิลล็อค ตอกฝาโลง อาร์เซนอล ชนะรวด 3 นัดรวด นำเป็นจ่าฝูงไปตามระเบียบ

อาร์เตต้า ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า มันสำคัญสำหรับเราที่ต้องชนะในเกมนี้และเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม เราชนะได้อย่างยอดเยี่ยมและลูกทีมก็พยายามเล่นกันตั้งแต่นาทีแรก เราตามหลังก่อนแต่มันเป็นเรื่องของรีแอคชั่นที่ตามมา เราสร้างโอกาสได้มาก ถ้าเราไม่ได้จากการทำเข้าประตูตัวเอง ตรงนั้นก็มีผู้เล่นของเรารอแท็ปอินอยู่แล้ว เราสามารถครองเกมบุกและไม่เปิดโอกาสให้พวกเขาสวนกลับเร็ว เนื่องจากพวกเขาอันตรายในจุดนั้น

ผมชอบการเล่นของผู้เล่นดาวรุ่งของเราที่ได้ลงเล่นในแต่ละเกม พวกเขาต้องการสร้างความแตกต่าง พวกเขาเล่นได้อย่างมีคาแร็คเตอร์ วิลล็อค ยิงในยูโรป้าได้สองนัดติด แต่ฤดูกาลนี้เขายังไม่ได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกเลย ซึ่งอาร์เตต้าพูดถึงลูกทีมวัย 21 ปีว่า โจ วิลล็อคน่าจะยิงได้มากกว่านี้ เขาสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมและเล่นได้ดี เขากล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

//