ทาร์คอฟสกี้ ยังใจแข็งไม่ต่อสัญญา เบิร์นลี่ย์ เพราะข้อเสนอยังไม่ดีพอ

เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ ยืนกรานว่าเวลานี้ไม่มีความคิดที่จะต่อสัญญาใหม่กับ เบิร์นลี่ย์ เพราะสิ่งที่สโมสรเสนอให้เขายังไม่ดีพอ กองหลังวัย 27 ปีได้รับความสนใจจากทีมอย่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อช่วงซัมเมอร์ โดยรายแรกยื่นข้อเสนอเข้าไปราว 30 ล้านปอนด์แต่โดน เบิร์นลี่ย์ ปฏิเสธ สัญญาของ ทาร์คอฟสกี้ จะไปสิ้นสุดลงในซัมเมอร์ปี 2022 แต่เจ้าตัวยืนยันว่าจนถึงตอนนี้ข้อเสนอของ เบิร์นลี่ย์ ไม่ดีพอสำหรับเขา

ทั้งนี้ทาง เบิร์นลี่ย์ เองนั้น ยื่นสัญญาให้ผมในช่วงใกล้เริ่มฤดูกาลที่แล้ว แต่ยังไม่ลงตัวกับนักเตะ และมสง ทาร์คอฟสกี้ได้กล่าวว่า สำหรับผมแล้วสัญญามันก็ยังไม่ใช่ เรื่องเงินก็สำคัญแต่พอมาถึงจุดนี้ของการค้าแข้งแล้ว ไม่ว่าผมจะเลือกทางไหนผมก็จะได้รับเงินเพิ่มขึ้น ดังนั้นเรื่องเงินทองไม่ได้อยู่ในหัวผมตอนนี้ เป็นเรื่องฟุตบอลของผมมากกว่า

กองหลังทีมชาติอังกฤษยืนยันชัดเจนว่าเขาอยากที่จะก้าวขึ้นไปเล่นฟุตบอลระดับยุโรปอย่างต่อเนื่อง เราผ่านตลาดซื้อขายมา 2 รอบแล้วที่สโมสรตัดสินว่าข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาไม่ดีพอ, ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม, และนั่นเป็นเรื่องที่โอเคเพราะผมเซ็นสัญญาไว้ 4 ปี ดังนั้นผมไม่บ่นหรือดื้อหยุดซ้อม ผมแค่ต้องรับมือกับมันและเล่นฟุตบอลของผมต่อไป แต่ยิ่งสัญญาใกล้จะหมดเท่าไหร่ผมก็ยิ่งรู้สึกว่าได้คอนโทรลเส้นทางอาชีพตัวเองไว้มากกว่า เบิร์นลี่ย์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกในตอนนี้

ผมยังไม่ได้ยินอะไรหรือไม่มีอะไรที่ทำให้ผมคิดว่าผมควรต่อสัญญาใหม่กับ เบิร์นลี่ย์ เรื่องนั้นเปลี่ยนกันได้แต่นี่คือสถานการณ์ในตอนนี้ เขากล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

//