เข้าไทยแล้ว อาดิดาส YEEZY BOOST 380 YECORAITE RF เตรียมวางจำหน่ายในเดือน ม.ค. นี้

อาดิดาส และคานเย เวสต์กลับมาอีกครั้งในเดือนมกราคมปี 2021 พร้อมกับโมเดลรองเท้ายอดนิยมตลอดกาลอย่าง YEEZY โดยในครั้งนี้เป็นคิวของ YEEZY BOOST 380 YECORAITE RF สนีกเกอร์สีซอฟต์โทนให้ความรู้สึกสดใสเหมาะกับช่วงต้นปี แถมยังมาให้เลือกแบบครบไซส์ ทั้งผู้ใหญ่ และเด็ก

YEEZY BOOST 380 YECORAITE RF โดดเด่นด้วยผ้าถักไพรม์นิทสะท้อนแสงแบบ sock-like ที่นอกจากจะนุ่มสบายแล้วยังยืดหยุ่นในการรองรับรูปเท้าที่หลากหลาย มาพร้อมกับแถบข้างรองเท้าที่ใช้นวัตกรรมถักทอเส้นใยแบบโปร่งแสง ช่วยเพิ่มความสวยงามและฟังก์ชั่นในการระบายอากาศ

รวมถึงความพิเศษของเชือกรองเท้าที่เป็นแบบไม่ต้องผูก ทำให้สวมใส่สะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีพื้น BOOST แบบเต็มแผ่นในส่วน midsole ที่ได้รับการพัฒนาให้รองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึง outsole พื้นยางลายก้างปลาที่เสริมให้รองเท้าคู่นี้มีดีไซน์โดดเด่นและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้สวมใส่ด้วย

YEEZY BOOST 380 YECORAITE RF จะวางจำหน่าย ในราคา 8,200 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับไซซ์เด็ก จะวางจำหน่ายทาง www.adidas.co.th เท่านั้น ในราคา 6,200 บาท และ 5,300 บาท ลองติดตามดูนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *