รอนดอน เนื้อหอม สาลิกาและหมาป่า สนใจจีบเข้ารัง

วูลฟ์สกลายมาเป็นคู่แข่งนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดหมายตาคว้าซาโลมอน รอนดอนหัวหอกเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนมาเพิ่มตัวเลือกในแดนหน้า การยืมตัวของดาวเตะวัย 29 ปีกับนิวคาสเซิ่ลสิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อยหลังจบฤดูกาลไปแล้ว และนักเตะมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 16.5 ล้านปอนด์

ราฟา เบนิเตซอยากรั้งตัวให้รอนดอนอยู่กับทีมต่อไป แต่ต้องเข้าพูดคุยอนาคตตัวเองกับไมค์ แอชลี่ย์เจ้าของสโมสร ก่อนจะทราบถึงงบประมาณสำหรับเสริมทัพ นิวคาสเซิ่ล ยังต้องยื่นข้อเสนอเพื่อคว้ารอนดอนและนั่นเปิดโอกาสให้วูลฟ์สก้าวเข้ามา หลังพวกเขาต้องการคนที่จะแข่งขันแย่งตำแหน่งกับราอูล ฮิเมเนซได้

รอนดอนจบซีซั่นด้วยการยิงไป 15 ประตูให้กับสโมสรและทีมชาติ นอกจากนี้ยังเหลือสัญญาอีกเพียงแค่ปีเดียวกับต้นสังกัดของเขา นิวคาสเซิ่ลก็ปล่อยดไวท์ เกย์ลให้เวสต์บรอมวิชยืมใช้งาน พวกเขาเลยพิจารณาใส่เขาเป็นส่วนหนึ่งในดีลสลับตัวแต่ทางต้นสังกัดไม่เล่นด้วยและอยากให้ดีลนี้แยกจากกัน

วูลฟ์สเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับรอนดอน หลังพวกเขาจบอันดับ 7 ในพรีเมียร์ลีกทั้งยังเป็นทีมที่มีพรสวรรค์และดูจะทำได้ดีอีกครั้งในซีซั่นหน้า นอกจากนี้ยังมีความตั้งใจที่จะอัพเกรดทีมและมีแผนปรับปรุงรังเหย้าของพวกเขาด้วย

เชื่อกันว่าวูลฟ์สทาบทามหาเวสต์บรอมวิชในเรื่องค่าตัวของรอนดอนแล้วและยื่นข้อเสนอเบื้องต้น นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอจากสโมสรในอิตาลีและสเปนด้วยเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

//