ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีแผน ดึง โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ กองหน้า หงส์แดง ร่วมทัพ

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีแผน 2 จะดึง โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ กองหน้า ลิเวอร์พูล เข้าสู่ทีม ถ้าหาก คีเลี่ยน เอ็มบาปเป้ ตัดสินใจอำลาทีมซัมเมอร์นี้ เอ็มบาปเป้ เป็นกำลังสำคัญของทีมเปแอสเช เมื่อทำไปแล้ว 37 ประตูจาก 43 นัดที่ลงสนามซีซั่นนี้ แต่อนาคตของเขายังเป็นคำถามเมื่อสัญญากำลังจะเข้าสู่ปีสุดท้าย ท่ามกลางกระแสข่าวถูกทีมใหญ่หมายตาหวังดึงไปร่วมทัพ โดยเฉพาะกับเรอัล มาดริด ที่เป็นข่าวอย่างหนาหู

การที่ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้องตกรอบรองชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ยิ่งทำให้สถานการณ์น่าเป็นห่วงว่า คีเลี่ยน เอ็มบาปเป้จะเลือกย้ายทีมเพราะไม่มั่นใจว่าสโมสรจะประสบความสำเร็จเป็นแชมป์ยุโรป ล่าสุด ทางสโมสรเริ่มพิจารณาทางเลือก สำรองไว้แล้ว เผื่อไว้ในกรณีที่ไม่สามารถต่อสัญญากับเอ็มบาปเป้ได้จริงๆ โดยตั้งเป้าเล็งไปที่ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ของลิเวอร์พูลนั่นเอง

ซาล่าห์ ยังเหลือสัญญาอีก 2 ปีก็จริง แต่จากสถานการณ์ของทัพหงส์แดงในระยะหลังที่มีปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่น อาจทำให้ซาล่าห์ เริ่มไม่มั่นใจในทีม และเลือกมองหาความท้าทายใหม่ ท่ามกลางกระแสข่าวความสนใจจากเปแอสเช, เรอัล มาดริด และบาร์เซโลน่า ซาล่าห์ ระเบิดฟอร์มยอมเยี่ยมนับตั้งแต่ย้ายจากโรม่ามาร่วมทีมลิเวอร์พูล เมื่อปี 2017 เมื่อทำไปแล้ว 123 ประตู จากการเล่น 198 นัด มีส่วนสำคัญนำหงส์แดงคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้สำเร็จ

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *