บรูโน่ คึกสุดจัด กระตุ้นทีม สโมสรต้องไม่หยุดแค่แชมป์ยุโรป้า ต้องไปต่อมากกว่านี้

บรูโน่ แฟร์นานเดส กองกลางคนสำคัญของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โชว์ความทะเยอทะยานให้เห็นอย่างชัดเจน เมื่อยืนกรานว่า แชมป์ยูโรป้าลีก ไม่เพียงพอกับสโมสร หลังทีมเคยคว้าแชมป์สุดท้ายเมื่อปี 2017 เป็นรายการยูโรป้าลีก สมัยโจเซ่ มูรินโญ่ และซีซั่นนี้ก็มีโอกาสจะทำได้อีกครั้ง เมื่อพวกเขาผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ถล่มโรม่าไปก่อนแล้ว 6-2 จากเกมเลกแรก

บรูโน่ ซึ่งทำ 2 ประตู 2 แอสซิสต์ จากเกมแรกที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ยืนกรานว่า ถ้าทีมได้แชมป์ยูโรป้าลีกมาครอง มันจะเป็นเพียงจุดเริ่มต้นความสำเร็จของเขากับทีม และระดับทีมตอนนี้ แค่แชมป์ยูโรป้าลีกยังไม่พอ

บรูโน่ กล่าวว่า สำหรับเรา ถ้าได้แชมป์ยูโรป้าลีก มันคือคือสัญญาณแห่งการปรับปรุง เพราะฤดูกาลที่แล้วเราไม่ได้อะไรติดมือเลย ดังนั้นถ้าเราได้แชมป์ในซีซั่นนี้ มันคือการปรับปรุงที่ดีขึ้น แต่เราจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ อย่างไรก็ตาม มันคือสิ่งเติบโตขึ้นจากสโมสร, จากผู้เล่น มันส่งสัญญาณว่า เรากำลังดีขึ้นทีละนิด แต่เรายังต้องปรับปรุงอีกมาก อย่างที่เคยพูดไปก่อนหน้านี้ เราจะปรับปรุงให้ดีขึ้น

สำหรับผม เมื่อคุณเล่นให้สโมสรแบบนี้มาตรฐานของคุณต้องสูงตาม แต่ด้วยตัวเลข ทุกคนเลยพูดว่ามันดีที่สุดที่ผมทำได้ เนื่องจากผมยิง 2 จ่าย 2 สิ่งแรกที่ผมคิดคือ ทำเพื่อสโมสร แต่ก็ชัดเจนล่ะว่า มันคือเกมที่ดี แต่สิ่งสำคัญที่สุด มันคือวิธีที่จะทำให้เราชนะ และเราขยับเข้าใกล้โอกาสคว้าแชมป์มากขึ้นเรื่อยๆเขากล่าว

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *