มาดามแป้ง เดินเครื่องไว คว้า บาจโจ้ ร่วมทัพสิงห์เจ้าท่า ลุยศึกฤดูกาลหน้าเรียบร้อย

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. บรรลุข้อตกลงคว้าตัว จอห์น บาจโจ้ ดาวยิงทีมชาติมาดากัสการ์ ร่วมทัพ สิงห์เจ้าท่า ล่าสุด สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ปิดดีล จอห์น บาจโจ้ ดาวเตะทีมชาติมาดากัสการ์ พร้อมเป็นตัวเลือกโควตาต่างชาติลุยศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ ปลายเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งสโมสรรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ และพร้อมลุยศึกไทยลีก 2021/22

โดย มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ CEO บมจ.เมืองไทยประกันภัย ในฐานะประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. เผยถึงดีลดังกล่าวว่า บาจโจ้ คือนักเตะที่มีความสามารถและความพยายาม อย่างที่ทราบกันเมื่อปี 2014 เขาเคยมาคัดตัวกับทีมของเรา และแม้ครั้งนั้น บาจโจ้ จะยังไม่ได้ย้ายมาเป็นแข้งสิงห์เจ้าท่า

ทั้งนี้เราก็ยังติดตามผลงานของเขามาตลอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูกาลที่ผ่านมาที่เล่นได้อย่างโดดเด่นทั้งการจบสกอร์และทักษะความสามารถเฉพาะตัวที่หาตัวจับได้ยาก รวมถึงเล่นได้หลายตำแหน่งในแนวรุก ทำให้แป้งและสตาฟฟ์โค้ชเห็นตรงกันว่าการได้ตัว บาจโจ้ มาร่วมทีมในครั้งนี้ จะช่วยยกระดับแนวรุกแน่นอน

ทั้งนี้ จอห์น บาจโจ้ ย้ายมาค้าแข้งในศึกไทยลีกตั้งแต่ฤดูกาล 2015 กับ สุโขทัย เอฟซี โดยซีซั่นที่ผ่านมาฤดูกาล 2020-21 ระเบิดฟอร์มยิงในลีกไปถึง 16 ประตู แต่ไม่สามารถช่วยสุโขทัย เอฟซี รอดพ้นจากการตกชั้นได้สำเร็จ

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *