ซน ฮึง-มิน แฮปปี้ที่ยิงประตูต่อหน้าแฟนบอลได้ สำเร็จ พาทีมคว่ำ แมนฯ ซิตี้ 1-0

ซน ฮึง-มิน ศูนย์หน้าของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แฮปปี้ที่ยิงประตูต่อหน้าแฟนบอลได้ และบอกว่าทีมของพวกเขาเต็มไปด้วยพลังงานแง่บวก ซน ฮึง-มิน เพิ่งเป็นคนสำคัญยิงประตูชัยให้ทีมเปิดบ้านเฉือนชนะแชมป์เก่าอย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ 1-0 ประเดิมเก็บสามแต้มแรกในนัดเปิดสนามของพวกเขาต่อหน้าแฟนบอลได้สำเร็จ

ซน กล่าวหลังจบเกมว่า มันน่าทึ่งมาก แฟนบอลสมควรได้รับชัยชนะนี้และตอนนี้มันเป็นความรู้สึกที่เยี่ยมมาก ผมมีความที่ได้กลับมาเล่นต่อหน้าแฟนบอล เป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดแล้ว ผมยิงประตูได้ก็จริงแต่ถ้าไม่มีเพื่อนร่วมทีมผมก็คงทำไม่ได้ ฟอร์มการเล่นของทีมมันน่าเหลื่อเชื่อมาก

พวกเราแฮปปี้กับผู้จัดการทีม ในห้องแต่งตัวมันเต็มไปด้วยพลังบวกซึ่งมันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทีม พวกเราอยากจะเป็นทีมที่เป็นหนึ่งเดียวกันและนั้นคือสิ่งที่สร้างความแตกต่าง ผมอยากเก็บพลังงานบวกแบบนี้ไว้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เขากล่าว

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

//