สาวก Brave Frontier เตรียมเฮดังๆ เพราะเกมนี้จะกลับมาอีกครั้ง

สาวก Brave Frontier เตรียมเฮดังๆ เพราะ เกมนี้กำลังพัฒนาใหม่และจะกลับมาอีกครั้ง โดย ล่าสุดทาง AIM ได้มีการประกาศแล้วว่ากำลังจะมีการเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ล่าสุดในชื่อรหัสว่า Code:BFX โดยความพิเศษของตัวเกมนี้ก็คือการมีพื้นฐานของ Brave Frontier นั่นเอง ใครที่ยังไม่รู้จัก Brave Frontier เป็นเกมแนวสวมบทบาทบนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นเปิดตัวครั้งแรกในปี 2020

Read more

PlayStation 5 ประกาศราคาและวันวางจำหน่ายแล้ว

ในที่สุดก็ประกาศราคาและวันวางจำหน่ายออกมาเสียที สำหรับ PlayStation 5 เครื่องเกมคอนโซลตัวใหม่จาก Sony ที่หลายคนกำลังจับตารอคอยกันมากที่สุดในขณะนี้ โดยตัวเครื่องจะวางจำหน่ายวันที่ 12 พฤศจิกายน ในสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, แคนาดา, เม็กซิโก, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, เกาหลีใต้ และจะวางจำหน่ายทั่วโลกวันที่ 19 พฤศจิกายน

Read more

Gopro เปิดตัวกล้องแอ็กชันรุ่นใหม่ HERO9 Black มาพร้อมคุณภาพแบบจุใจ

Gopro เปิดตัวกล้องแอ็กชันรุ่นใหม่ HERO9 Black พร้อมปรับปรุงสเปกมาจากรุ่นก่อนไม่ว่าจะเป็นความละเอียดเซนเซอร์ที่มากขึ้น แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม แต่ที่พิเศษสุด ๆ คือจอสีด้านหน้าขนาดใหญ่เอามาถ่าย Selfie ก็ได้ VLOG ก็ดี และ โดดเด่นด้วย Sensor รุ่นใหม่รองรับวิดีโอ 5K ตัวเซนเซอร์มีความละเอียดอยู่ที่ 23.6MP

Read more

Apple ได้ประกาศวันปล่อย iOS 14 และ iPadOS 14 ให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ใช้งานกันแล้ว

Apple ได้ประกาศวันปล่อย iOS 14 และ iPadOS 14 ให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ใช้งานกันแล้ว หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมกับเปิดให้นักพัฒนา และผู้ใช้ที่สนใจเข้าร่วมทดสอบได้ iOS 14 มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย และที่เป็นไฮไลต์คือวิตเจ็ต ที่ย่อหน้าแอปของแต่ละแอปมาแสดงผลบนหน้าจอโฮม ลบไอคอนแอปต่าง ๆ

Read more

Shin Hokuto Musou หมัดดาวเหนือภาคมือถือเปิดให้เล่นสิ้นปีนี้

ล่าสุดบริษัท Koei Tecmo บริษัทเกมชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นได้ร่วมมือกับผู้พัฒนาเกมบริษัท Midas Studio ได้ประกาศเปิดตัวเกมมือถือใหม่ล่าสุดในชื่อเกมว่า Shin Hokuto Musou ที่มีพื้นฐานมาจากการ์ตูน Fist of the North Star (ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ) การ์ตูนระดับตำนานยุค 90 ที่ใครทันอ่านบอกเลยว่าอายุไม่น้อยแล้วแล้ว

Read more

Wear OS จะมีการปล่อยอัปเดตครั้งใหญ่ ใครเป็นแฟนนฬากาแนว Google อย่าพลาด

Google ได้เปิดเผยนาฬิกาในระบบปฏิบัติการ Wear OS จะมีการปล่อยอัปเดตครั้งใหญ่ตั้งแต่การเปลี่ยนหน้าตาฟีเจอร์ที่ใช้งานได้สะดวก ที่สำคัญคือ แบตเตอรี่จะอยู่ได้นานขึ้น รวมถึงประสิทธิภาพทำงานได้เร็วขึ้น 20% ล่าสุดฟีเจอร์ดังกล่าวได้มีการปปล่อยให้โหลดแล้ว ซึ่งในการปล่อยนั้นมีการเพิ่มฟีเจอร์เกี่ยวกับโหมดการออกกำลังกาย รวมถึง การ Pairing ที่งานมากขึ้น แต่ว่าสิ่งที่จะบอกต่อไปนี้คือ ตอนนี้อัปเกรดได้เฉพาะ Suunto 7 เท่านั้น

Read more

Sony เผยอุปกรณ์ PS 4 ที่สามารถนำมาใช้ได้บน PS 5 มีอะไรบ้างมาดู

Sony ก็ได้เปิดตัวหน้าตาของเครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่อย่าง PlayStation 5 ที่มาพร้อมกับจอยคอนโทรลเลอร์ตัวใหม่อย่าง DualSense ให้ได้ชมกันไปแล้ว ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีการประกาศราคาของเครื่องออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ระหว่างที่กำลังรอคอยอย่างมีความหวังกันอยู่นั้น ก็ได้ทำให้แฟนๆ เกิดข้อสงสัยว่าแล้วอุปกรณ์จากสมัยเครื่อง PlayStation 4 จะสามารถนำไปใช้ต่อได้ใน PlayStation 5 ได้หรือไม่ ซึ่งทาง Sony ก็ไม่รอช้ารีบมาตอบข้อสงสัยให้แฟนเกมทั้งหลายได้ทราบกันแล้วว่า

Read more

ใครรออยู่ ต้องแห้ว เพราะ AirPods รุ่นใหม่เลื่อนขายไปปีหน้า

สำหรับใครที่รอ AirPods รุ่นใหม่ที่เดากันว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ ต้องผิดหวังกันหน่อย เพราะมีการเผยว่า Apple ยังไม่มีแผนเปิดตัว AirPods รุ่นใหม่ในปีนี้แต่อย่างใด สำหรับรุ่นใหม่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปีหน้า Inventec Appliances ผู้ผลิต AirPods Pro รุ่นใหม่ของ Apple จะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2021 แทนคาดว่าสิ่งที่จะได้เห็นใน

Read more

Google เตรียมทำลำโพงอัจฉริยะตัวใหม่ในโค้ดเนม “Prince”

Google เตรียมทำลำโพงอัจฉริยะตัวใหม่มาแทนที่ Google Home ที่ได้เลิกขายไปแล้วเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาในโค้ดเนม “Prince” ล่าสุด Google ได้ปล่อยภาพน้ำจิ้มออกมาให้สื่อต่างประเทศว่ามีอะไรจะเปิดตัวใหม่เร็ว ๆ นี้ ลำโพงอัจฉริยะตัวใหม่นี้ จะรูปร่างที่เหมือนเป็นการรวมตัวกันระหว่าง Nest Mini และ Google Home Max มีผ้าสีหุ้มรอบตัว

Read more

iOS 14 จะมาแล้ว แล้ว ไอโฟนรุ่นไหนจะได้ไปต่อบ้างมาดูกัน

ถึงแม้ว่าระบบปฏิบัติการ iOS 14 จะยังไม่มีการเปิดตัวแต่อย่างใด แต่ก็มีข้อมูลต่อเนื่อง ล่าสุดได้มีการออกมาเปิดเผย ว่า iOS 14 จะยังคงให้ iPhone 6s ไปต่อได้ หากข่าวที่ว่ามานี้เป็นจริงจะมีมือถือดังนี้ที่ไปต่อใน iOS 14 ได้เช่น iPhone SE (2020)

Read more