เล่นแล้วได้เงิน Summoners World เกมการ์ด NFT ระบบแน่น ฝีมือคนไทย

เพื่อนๆ ที่กำลังสนใจเกม NTF ลองมาดูเกม Summoners World กันหน่อย เกมจากทีมพัฒนาคนไทยที่มาในแนว 3D Turn-based RPG ซึ่งนอกจากจะจับเอาจุดเด่นของเกมหลากหลายแนวมารวมเข้าไว้ด้วยกันแล้ว แล้วยังมีความเป็นเกมแบบ Play-to-Earn ที่สามารถสร้างรายได้ให้ผู้เล่นไปด้วยพร้อมกัน เตรียมพบกับโปรเจ็กต์ที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บนแพลตฟอร์ม PC ผ่าน web

Read more

Miko Note เผยคลิปเปิดตัวใหม่พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ญี่ปุ่นแล้ว!

ชาวเกมเตรียมได้เฮ หลังมีการอัปเดตใหม่ของเกมมือถือสุดน่าสนใจอย่าง Mikonōto Ware Tokidoki Kegare หรือ Miko Note เมื่อล่าสุดทาง Drecom ก็ได้ออกมาประกาศเปิดตัวคลิป PV ตัวใหม่ลำดับที่สองของตัวเกมให้ได้รับชมกันแล้ว โดยภายในคลิปตัวใหม่นี้นั้นก็จะมาพาเราไปรู้จักกับเหล่ามิโกะ ผู้ที่จะต้องออกต่อสู้กับเหล่า Curse พร้อมทั้งปกป้องโลกจากการรุกราน รวมไปถึงตัวละครอื่นๆ ภายในเกม!

Read more

คอเกม เซ็ง Final Fantasy 16 ถูกเลื่อนไปอีก 6 เดือน หลังจากปัญหาโควิด-19 ระบาดหนัก

Final Fantasy 16 จะถูกเลื่อนไปอีก 6 เดือน หลังจากปัญหาโควิด-19 ระบาดหนัก เป็นปัญหาเกมอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ สำหรับการระบาดของโควิด 19 ที่ทำให้เกมหลายค่ายถูกเลื่อนกลายเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นให้เห็นบ่อยครั้ง เพราะการระบาดทำให้การทำงานนั้นยากขึ้นไปด้วย ซึ่ง Final Fantasy 16 ก็เป็นอีกเกมที่ต้องเจอกับปัญหานั้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน Naoki Yoshida

Read more

สิ้นสุดการรอคอย เกม Graffiti Smash มีให้เล่นแล้วทั้ง Android และ iOS

Graffiti Smash เป็นเกมมือถือแนว Action Slingshot ที่จะให้เราได้มสนุกไปกับศึก PVP แบบ Realtime ระบบ Co-op ที่จะให้เราได้ไปตะลุยดันเจี้ยนหรือเผชิญหน้าบอสกับเพื่อนๆ ใโดยตัวเกมจะบอกถึงเนื้อเรื่องในสังคมดิสโทเปียแห่งนี้มนุษย์ต่างก็ต่อสู้เพื่อการเอาตัวรอดจากการรุกรานของสิ่งมีชีวิตปริศนาที่รู้จักกันในชื่อว่า Arc โดยมนุษย์ที่เหลือรอดนั้นถูกบังคับให้ต้องมาหลบภัยในสถานที่ที่พึ่งสุดท้ายในเมือง Babel ทว่าหลังจากเวลาได้ผ่านไป Arc ก็ได้เข้าควบคุมระบบนิเวศของโลก และนั่นทำให้โลกเต็มไปด้วยมอนสเตอร์ติดเชื้อมากมาย

Read more

Yomawari 3 เวอร์ชัน PS4 และ Nintendo Switch วางจำหน่ายในญี่ปุ่นในวันที่ 21 เมษายน 2022

ทีมพัฒนา Nippon Ichi Software ได้ประกาศเปิดตัวเกม Yomawari 3 เวอร์ชัน PlayStation 4 และ Nintendo Switch โดยจะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นในวันที่ 21 เมษายน 2022 สนนราคาอยู่ที่ 6,980 เยน

Read more

ประกาศเปิดตัว Afterimage เกมสไตล์ 2D Action RPG เตรียมวางขายปีหน้า

Aurogon Shanghai บริษัทพัฒนาเกม ได้มีการประกาศเปิดตัวเกมใหม่ที่วาดด้วยมือในรูแบบของ 2D ในชื่อเกมว่า Afterimage โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว และเตรียมวางจำหน่ายสำหรับแพลตฟอร์ม Playstation 5, Xbox Series, Playstation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ

Read more

Apple เตรียมต้อนรับ Metaverse ผุดไอเดียทำอุปกรณ์ VR ะเปิดตัวปี 2022

ข่าวดังกล่าวทาง Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ด้านผลิตภัณฑ์ Apple ชื่อดัง ได้รายงานข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับอุปกรณ์ VR สวมศีรษะของ Apple โดยยืนยันว่าจะได้รับการเปิดตัวในไตรมาสที่ 4 ปี 2022 โดยเขาได้ บอกอีกว่าอุปกรณ์ดังกล่าวในรุ่นท็อปจะมีศักยภาพในการประมวลสูงสุดเทียบเท่ากับเครื่อง Mac ที่ติดตั้งชิปประมวลผล M1 และจะเป็นอุปกรณ์ที่งานอย่างอิสระโดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่อกับ

Read more

Netmarble ค่ายเกมดังมีแผนจะเปิดให้บริการ Ni no Kuni : Cross Worlds ในปี 2022

Netmarble ค่ายเกมดังมีแผนจะเปิดให้บริการ Ni no Kuni : Cross Worlds เกมมือถือ 3D MMORPG ฝีมือการพัฒนาของ Level-5 บนสโตร์โกลบอลให้ได้ในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 ซึ่งนอกจากตัวเกมจะมีระบบของภาษาไทยมาให้แล้ว แฟนเกมที่ชื่นชอบซีรีส์เกมอนิเมะ RPG คุณภาพดีชุด Ni

Read more

NIKKE The Goddess of Victory เกมแนวยิงสุดน่ารัก ที่หลายคนรอคอย

บริษัทเกม SHIFT UP Corp. ผู้ให้บริการเกม Destiny Child ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบตัวละครสุดน่ากสไตล์อนิเมะ ที่พวกเขาได้ลงมือพัฒนาเกมใหม่ในชื่อ NIKKE: The Goddess of Victory โดยได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการเปิดเผยตัวอย่างใหม่ล่าสุดเป็น Short Teaser ที่จะเห็นตัวอย่าง Game และฉากอนิเมชั่นนิดหน่อยเห็นถึงการออกแบบที่ชวนฟินสุดๆ

Read more

Final Fantasy VII: The First Soldier พร้อมเปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลก 17 พฤศจิกายนนี้

Final Fantasy VII: The First Soldier เกม Final Fantasy ภาคใหม่ที่มาในรูปแบบของแนวเกม Battle Royale ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า และพร้อมเปิดบริการให้ได้เล่นพร้อมกันทั่วโลกบนมือถือทั้ง iOS และ Android วันที่ 17 พฤศจิกายนนี้

Read more