Sony ไทย ประกาศ วางจำหน่าย PlayStation 5 ช่วงปลายปี 2020 นี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Sony ได้ประกาศเปิดตัว Sony PlayStation 5 เครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการจนกลายเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกแล้วนั้น อัปเดตล่าสุดทาง Sony ประเทศไทยได้ประกาศเวลาจำหน่าย Sony PlayStation 5 ในเมืองไทยออกมาแล้วนั้นคือ เริ่มวางขาย 12 พฤศจิกายนนี้ และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลก 19 พฤศจิกายนนี้

Read more

5 วิธีย้ายข้อมูลจาก PS4 ไปสู่ PS5 ทำได้ละรู้รึยัง

แม้ว่าในบ้านเราจะยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายของ PlayStation 5 ในเวลานี้ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อผู้เล่นได้ซื้อ PlayStation 5 และต้องการย้ายข้อมูลของ PlayStation 4 ที่มีอยู่ลงเครื่องใหม่ วันนี้เราเอาวิธีมาบอกต่อกัน โดยสามารถทำตามคำแนะนำนี้ได้เลย เกมที่ซื้อแบบดิจิตอลก็โหลดลง PS5 ได้ทันที สำหรับใครที่ซื้อตัวเกมแบบดิจิตอลอันนี้ก็สามารถโหลดตัวเกมทั้งหมดที่ซื้อเอาไว้ แล้วก็โหลดเกมลง PlayStation 5

Read more

คอเกม เฮ PlayStation Plus ยืนยันว่าเกมแจกฟรี ของ PS4 สามารถ เล่นบน PS 5 ได้

คอเกมปลื้มสิ่งนี้ หลัง Sony ยังคงต่อยอดการใช้งานบริการของ PlayStation Plus สำหรับผู้ใช้งาน โดยการยืนยันว่าเกมแจกฟรีของ PS Plus บนเครื่อง PlayStation 4 สามารถนำมาเล่นต่อบนเครื่อง PlayStaytion 5 ได้เลยทันที PlayStation Plus เป็นบริการของทาง

Read more

Tekken 7 อัพเดทใหม่ Kunimitsu นินจาสาวหน้ากากจิ้งจอก ออกอาละวาด

หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกไปในช่วงเดือนสิงหาคมถึงการมาของแพทช์ใหม่ Season 4 ของเกม Tekken 7 สุดยอดเกมแนว Fighting ของทางบริษัท Bandai Namco Entertainment ที่ในปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่จากเกมเมอร์ทั่วโลก ล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่าตัวเกมจะอัปเดตในรูปแบบ Free ในวันที่ 10 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้แล้ว ใครที่เป็นแฟนเกมอยู่เตรียมตัวไว้ให้พร้อมได้เลย สิ่งที่เกมส์จะอัพอย่างแรกที่มีการอัปเดตเข้ามาก็คือตัวละครใหม่ที่ได้มีการประกาศไปก่อนหน้านี้แล้วว่าจะนำตัวละครอย่าง

Read more

Crash Bandicoot กำลังกลับมาโลดแล่นบนมือถืออีกครั้ง ใครรอเกมนี้อยู่ห้ามพลาด

เกมใหม่น่าเล่น อย่าง Crash Bandicoot: On the Run ซึ่งจะเปิดให้เล่นทั้งบน Android และ iOS ในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2021 นี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมมือถือแถมยังเป็นรูปแบบแนวตั้ง แต่ทีมพัฒนาก็ได้ให้สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์เกมเพลย์แบบคลาสสิคเข้ามาอย่างแน่นอน โดยตัวเกมจะมาพร้อมกับลูกเล่น วิ่ง กระโดด และ

Read more

Mario Kart Tour ฉลองครบ 1 ปี มาพร้อมกับโหมกใหม่ ให้นักซิ่งได้ สัมผัส

Mario Kart Tour เกมมือถือแข่งรถจากซีรี่ส์มาริโอก็ได้เปิดบริการมาครบ 1 ปีแล้ว และตัวเกมได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อฉลองการครบรอบด้วย โดยมีการเปิดคอร์สใหม่แบบจำกัดเวลาจำนวน 5 สนาม ฉากหลังสุดเก๋ในธีม New York Minute รวมถึง Event Shop ซึ่งเป็นร้านค้าแบบจำกัดเวลาโดยจะใช้เหรียญสีเขียวที่สามารถเก็บได้ภายในสนามต่าง ๆ เป็นต้น

Read more

สาวกยิ้ม Huawei จะจัดอีเวนท์ออนไลน์เปิดตัว Mate 40 วันที่ 22 ต.ค.นี้ เวลา 1 ทุ่มในไทย

Huawei ได้ประกาศอย่างเป็นทางการทางทวิตเตอร์ Huawei Mobile โดยระบุว่า จะจัดอีเวนท์ออนไลน์เปิดตัวสมาร์ตโฟนสุดพรีเมียมซีรีส์ Mate 40 ในวันที่ 22 ตุลาคม 2020 ในเวลา 14.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับเวลา 19.00 น. ในประเทศไทย

Read more

Apple ร่อนหมายเชิญเปิดตัว iPhone 12 เที่ยงคืน วันที่ 13 ตุลาคมนี้ ตามเวลาในประเทศไทย

ล่าสุดทาง Apple ได้ร่อนหมายเชิญร่วมงานอีเวนต์ออนไลน์ ที่จะมีขึ้นอีกครั้งในวันที่ 13 ตุลาคม ที่จะถึงอีกไม่กี่วันข้างหน้า ทั้งนี้คาดว่าในอีเวนต์ดังกล่าวไฮไลท์หลักของงานคงหนีไม่พ้นการเปิดตัว iPhone 12 รุ่นใหม่ที่รอบนี้คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกับถึง 4 รุ่นด้วยกัน สำหรับชื่อรุ่นของ iPhone 12 Series ที่มีออกมาให้เห็นล่าสุดประกอบไปด้วย iPhone 12

Read more

Genshin Impact เกมส์ดีทที่น่าลองเล่น มียอดดาวน์โหลดกว่า 17 ล้านครั้ง

Genshin Impact กลายเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากของบริษัท miHoYO หลังจากที่พวกเขาเงียบไปนานไม่มีการเปิดให้บริการเกมใหม่ๆ แล้วออกทีหนึ่งก็ชุดใหญ่เลย โดยตอนนี้มีหลายๆ คนคาดว่าตัวบริษัทสามารถทำเงินไปได้แล้วกว่า 50,000,000 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยราวๆ 1,500 ล้านบาทแบบนี้น่าจะคืนทุนเป็นที่เรียบร้อยแล้วในสัปดาห์แรกที่มีการเปิดตัวมา ปัจจุบันนี้ทั่วโลกมียอดดาวน์โหลดเกมนี้เฉพาะในแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถืออย่างเดียวมีไปแล้วกว่า 17,000,000 ล้านครั้งในหนึ่งแพลตฟอร์มแล้วในปัจจุบันที่เรากำลังทำข่าวอยู่อาจจะกระโดดขึ้นไป 20 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็เป็นได้ แล้วถ้าหากนับรวมทุกแพลตฟอร์มละ เพื่อนคิดว่าตอนนี้มียอดดาวน์โหลดไปแล้วเท่าไหร่

Read more

สาวก เตรียมงบไว้เลย Final Fantasy XVI เตรียมปล่อย Teaser ตุลาคมนี้

ใครที่เป็นแฟนเกม Final Fantasy ได้เฮอีกแน่นอน เพราะตอนนี้ทาง Square enix ค่ายเกมที่ผลิตและพัฒนาได้ บอกถึง ภาคล่าสุด Final Fantasy XVI ที่เคยมีข่าวเปิดตัวมาแล้ว ทำให้เกิดกระแสมากมายมามากมาย ล่าสุดมีข่าวดีว่า จะมีทีเซอร์อีกตัวให้ชมกันในเดือนตุลาคมนี้ด้วย ในงาน Tokyo Game

Read more