ถ้าไปบรรลัยแน่ มูร่า หวัง ไม่ถีบหัวเคน ออกจากทีมเพื่อเงิน

ลูคัส มูร่า ปีกท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ออกมาเตือนต้นสังกัดว่ามีปัญหาในการหาตัวแทนแน่นอนหากปล่อย แฮร์รี่ เคน ออกจากทีม กองหน้ากัปตันทีมชาติอังกฤษยอมรับว่าอนาคตของเขาไม่แน่นอน ทำให้ตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างหนัก โดยเฉพาะกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มูร่า ให้ความเห็นกับเรื่องนี้ว่า มันยากที่จะพูดเกี่ยวกับอนาคต เกี่ยวกับการเจรจา เพราะมันเป็นการตัดสินใจส่วนตัว ผมมั่นใจว่าทุกฤดูกาลท็อตแน่มได้รับข้อเสนอซื้อตัวแฮร์รี่ เคนอยู่แล้ว ผมไม่ได้เป็นคนตัดสินใจ แต่แน่นอนว่าผมอยากเล่นร่วมกับเขาในฤดูกาลหน้า ผมอยากอยู่กับเขาเพราะเขาสำคัญกับเรามาก และมันไม่ง่ายที่จะหาผู้เล่นแบบเขา

ทุกคนรู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่สำคัญ เขาสำคัญกับเรา เขาเป็นกองหน้าของเรา เขายิงได้แทบทุกเกม ผมมั่นใจว่ามูรินโญ่ต้องการรั้งเขาไว้ ช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้เขาก็หวังกับเคน เช่นเดียวกับฤดูกาลหน้า เขากล่าว

ลูคัส มูร่า กล่าวถึงการซ้อมต่ออีกว่า คิดถึงการซ้อม คิดถึงเพื่อนร่วมทีม คิดถึงสนามซ้อม คิดถึงการลงแข่ง คิดถึงการได้เห็นทุกคนที่สนาม ผมคิดถึงความรู้สึกนั้น แต่บอกตามตรงว่ามันอยากที่จะรู้ได้ว่าเราจะกลับมาได้เมื่อไหร่ เพราะสถานการณ์มันยังควบคุมไม่ได้ ตอนนี้คนมากมายติดเชื้อไวรัส และเรารู้ว่ามันแพร่กันง่ายมาก เราหวังอย่างมากว่ามันจะกลับมาได้เร็วที่สุด แต่ชีวิตและสุขภาพนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่แน่นอนผมคิดถึงการเล่นฟุตบอล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

//