แฟรงค์ แลมพาร์ด ออกมาโพสต์ข้อความอำลาทีมครั้งแรกหลังถูกปลดจากตำแหน่งคุมเชลซี

แฟรงค์ แลมพาร์ด ออกมาโพสต์ข้อความอำลาทีมครั้งแรกหลังถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อช่วงหัวค่ำของวันจันทร์ที่ผ่านมา กุนซือวัย 42 ปี เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งหลังทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจแพ้ไปถึง 5 เกมจาก 8 นัดหลังสุดในลีก นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยจากสื่อว่ายังมีความขัดแย้งกับบอร์ดบริหารโดยเฉพาะในเรื่องของการเสริมทีมของนักเตะที่นำไปสู่การตัดสินใจดังกล่าว

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อโพสต์บอกลาและอวยพรต้นสังกัดของเขา โดยกล่าวว่า ผมถือว่าเป็นสิทธิพิเศษและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ผมได้รับโอกาสคุมทีมเชลซี สโมสรที่เป็นส่วนสำคัญในชีวิตของผมมาแสนนาน ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณแฟนบอลทุกคนสำหรับการสนับสนุนสุดมหัศจรรย์ที่ผมได้รับมาตลอด 18 เดือน ผมหวังว่าพวกเขาจะได้รับรู้ว่ามันมีความหมายกับผมมากแค่ไหน

เมื่อครั้งที่ผมเข้ามารับงานนี้ผมก็เข้าใจดีถึงความท้าทายที่รอคอยอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากของสโมสร ผมภูมิใจกับความสำเร็จที่พวกเรานำมา และผมภูมิใจกับนักเตะจากศูนย์ฝึกของสโมสรที่ได้ก้าวเข้ามาสู่ทีมชุดใหญ่และโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม พวกเขาคืออนาคตของสโมสรแห่งนี้

ผมผิดหวังที่ไม่ได้รับเวลาพอจะพาทีมก้าวต่อไปและขึ้นไปอีกระดับหนึ่งในฤดูกาลนี้ ผมอยากขอขอบคุณ มิสเตอร์ อับราโมวิช, บอร์ดบริหาร, นักเตะ, สต๊าฟฟ์โค้ชของผม และทุกคนที่สโมสร สำหรับการทำงานหนักและความทุ่มเทให้กับทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดและช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้ ผมขออวยพรให้สโมสรและทีมประสบความสำเร็จกับทุกเรื่องในอนาคต เขากล่าว

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *