ลิเวอร์พูล ปิดดีลยืม คาบัค เซ็นเตอร์แบ็คของ ชาลเก้ พร้อมอ็อปชั่นซื้อขาดที่ 18 ล้านปอนด์

ลิเวอร์พูล ปิดดีลยืม โอซาน คาบัค เซ็นเตอร์แบ็คของ ชาลเก้ ร่วมทีมในแบบยืมตัวพ่วงด้วยอ็อปชั่นซื้อขาดที่ 18 ล้านปอนด์บวกแอดออน นอกเหนือจาก เบน เดวี่ส์ แล้ว ลิเวอร์พูล ยังเล็งกองหลังไว้หลายคนที่จะดึงเข้ามาเพิ่มก่อนปิดตลาดซื้อขาย โดยมีทั้ง ดาวิด คาร์โม และ ดูเย ซาเลต้า-ซาร์ ที่เป็นข่าวด้วยแต่สุดท้ายลงเอยกับ คาบัค นี่เอง

กองหลังวัย 20 ปีผ่านการเป็นข่าวกับสโมสรลิเวอร์พูลมานานแล้ว แต่เพิ่งมาประสบความสำเร็จในตลาดซื้อขายรอบนี้ ด้วยการควัก 1 ล้านปอนด์เป็นค่าเช่าและมีโบนัสอีก 500,000 ปอนด์ขึ้นอยู่กับจำนวนเกมที่ได้ลง อย่างไรก็ตามหากเล่นแล้วเกิดถูกใจขึ้นมา ลิเวอร์พูล สามารถซื้อขาดเขาได้ด้วยการใช้อ็อปชั่นที่ตกลงไว้ในราคา 18 ล้านปอนด์บวกแอดออน และเงื่อนไขนี้ไม่ใช่การบังคับซื้อขาด

นอกจากนี้พวกเขายังไปปาดหน้าดีลนี้มาจากเพื่อนร่วมลีกด้วย หลังรายงานระบุว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ตกลงคว้า คาบัค ได้แต่พอลิเวอร์พูลสนใจจริงทุกอย่างเลยต้องล้มไป ลิเวอร์พูล ได้ดำเนินการตามขั้นตอนเสร็จสิ้นแล้ว แต่นักเตะจะออกเดินทางมาเมอร์ซี่ย์ไซด์ให้หลังจากนี้จึงยังไม่ได้ชูเสื้อให้เห็น

คาบัค ได้โพสต์ข้อความผ่านโซเชียล มีเดียว่า ผมอยากขอบคุณเพื่อนร่วมทีมและโค้ชทุกคนที่ร่วมสู้กันมาตลอดช่วงเวลาที่ผมอยู่กับทีม ผมไม่กังขาเลยว่าอีกไม่ช้า ชาลเก้ จะได้พบกับความสำเร็จที่สมควรได้รับ สุดท้าย ขออวยพรและแสดงความเคารพต่อแฟน ชาลเก้ ทุกคน, ความรักที่มีอย่างไม่หยุดหย่อนและกำลังใจของพวกคุณเป็นแรงกระตุ้นให้ผมอยู่เสมอ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง

คาบัค ย้ายจาก สตุ๊ตการ์ท มาอยู่กับ ชาลเก้ ในช่วงซัมเมอร์ 2019 จากนั้นก็ผ่านการลงสนามไป 42 เกมและยิงได้ 3 ประตู นอกจากนี้ยังติดทีมชาติตุรกีอีก 7 เกมด้วยกัน

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *