เอแดร์ซอน กลายเป็นนักเตะรายล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำการต่อสัญญาใหม่ ถึงปี 2026

เอแดร์ซอน กลายเป็นนักเตะรายล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำการต่อสัญญาใหม่โดยเขาจะอยู่กับทีมเพิ่มไปจนถึงปี 2026 นายประตูทีมชาติบราซิลย้ายเข้าสู่ถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม ในปี 2017 ด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์และสัญญาฉบับเดิมของเขาก็ยาวจนถึงปี 2025 อย่างไรก็ตามทางสโมสร ตัดสินใจมอบสัญญาใหม่ยาว 5 ปีให้กับ เอแดร์ซอน และเจ้าตัวก็บอกว่าการต่อสัญญาครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องที่เขาต้องคิดมาก

เอแดร์ซอน กล่าวว่า นี่เป็นการตัดสินใจที่ง่ายสำหรับเขา ไม่มีสโมสรอื่นที่ผมอยากย้ายไปร่วมทีมแล้ว การได้เป็นส่วนนึงของ 1 ในทีมที่ดีที่สุดและแข่งขันแย่งแชมป์ปีแล้วปีเล่าคือสิ่งที่นักฟุตบอลทุกคนต้องการ และนั่นเป็นโอกาสที่คุณได้รับเมื่ออยู่กับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ เรามีผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม การร่วมงานกับเขาถือเป็นหนึ่งในประสบการณ์ยอดเยี่ยมของเส้นทางอาชีพผมเลยและที่ผมเก่งขึ้นก็เพราะสิ่งนั้น เราพบกับความสำเร็จมากมายตลอด 4 ปีที่ผ่านมาและผมมั่นใจว่าเราจะกวาดความสำเร็จเพิ่มได้ในอีกหลายปีถัดจากนี้

ปีนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้จับนักเตะซีเนียร์ต่อสัญญาใหม่ไปหลายคนแล้วรวมถึง เควิน เดอ บรอยน์, จอห์น สโตนส์, แฟร์นานดินโญ่ และ รูเบน ดิอาส เอแดร์ซอน ผ่านการเฝ้าเสาให้กับ ซิตี้ มาแล้ว 195 เกมนับตั้งแต่ย้ายร่วมทีมและเก็บคลีนชีตไปได้ 95 นัด นอกจากนี้ยังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก, เอฟเอ คัพ, คาราบาว คัพ, คอมมิวนิตี้ ชิลด์รวมถึงได้รางวัลถุงมือทองคำด้วย

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *