มาโกโตะ เทกุระโมริ กุนซือคนใหม่ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พอใจผลงาน แม้มีเวลาเพียงแค่ 5 วัน

มาโกโตะ เทกุระโมริ กุนซือคนใหม่ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กำลังพอใจผลงานหลังมีเวลาเตรียมทีมแค่ 5 วัน ประเดิมคว้าชัย แต่ยังต้องพยายามพัฒนาขึ้นไปอีก

โดยส่วนตัวเขาเผยว่า ตั้งแต่เข้ามาเรามีเวลาเตรียมทีมเต็มๆ 5 วัน พยายามทำงานให้เป็นทีมมากขึ้น ซึ่งผลการแข่งขันในเกมนี้ถือว่าพอใจระดับหนึ่ง สิ่งหนึ่งที่เห็นได้คือผู้เล่นทุกคนในทีมมีการแข่งขันกันอยู่ตลอด ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมได้เน้นการยืนตำแหน่งของผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งของแต่ละพื้นที่ ซึ่งเกมนี้ทุกคนก็ทำออกมาได้ดี แต่เราก็ต้องพยายามพัฒนาเรื่องนี้ขึ้นอีกต่อไป

สภาพทีมตอนนี้เรามีผู้เล่นบาดเจ็บหลายคน เรายังมีผู้เล่นไม่เพียงพอต่อการลงทีมซ้อมแข่งกันทีมละ 11 คน ซึ่งเกมกับ สุพรรณบุรี เรามีผู้เล่นแค่ 20 คนเท่านั้น ซึ่งเราได้เลือก 11 ตัวจริงลงเล่น เพราะพวกเขาเข้าใจในแทคติกที่ผมต้องใช้ ก็เลยเลือกลงสนามในเกมนี้ เกมนี้เป็นเกมแรกของผมในลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังได้คุมทีมในบ้านเป็นครั้งแรกของผมด้วย ถือเป็นความแปลกใหม่ในอาชีพกุนซือของผม ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีครับ เทกุซัง กล่าว

สำหรับโปรแกรมแข่งนัดต่อไปของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะออกไปเยือน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดที่ 24 วันเสาร์ที่ 5 มี.ค. 65 เวลา 18.00 น. ณ สนามทรู สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS Play และ ช่อง GMM 25

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

//