เอเยนต์ ยันเอง เดอ บรอยน์ ไม่หนี เรือใบแน่ หลังหวั่นโดนโทษแบนจากบอลยุโรป

เอเยนต์ของ เควิน เดอ บรอยน์ ยืนยันว่านักเตะไม่ได้คิดถึงเรื่องการย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เลยแม้ยังไม่ชัดเจนว่าพวกเขาจะอุทธรณ์โทษแบนจากบอลยุโรปผ่านหรือไม่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะทราบในวันจันทร์หน้าว่าโทษแบนห้ามเล่นบอลยุโรป 2 ปีนั้นจะอุทธรณ์ผ่านหรือไม่ หลังฟีฟ่าเอาผิดพวกเขาในเรื่องทำผิดกฏแฟร์เพลย์การเงิน

โทษแบนยังทำให้มีข่าวตามมาว่านักเตะบางคนของ แมนฯ ซิตี้ อาจเก็บข้าวของย้ายออกจากทีม หากพวกเขาอดไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก เพลย์เมกเกอร์ชาวเบลเยี่ยมเป็นหนึ่งในนั้นแต่ ปาทริค เดอ คอสเตอร์ เอเยนต์ของเขายืนยันว่า เดอ บรอยน์ ที่ยังมีสัญญาจนถึงปี 2023 นั้นไม่ได้คิดจะย้ายไปไหน

ตอนนี้เขาไม่ได้ยุ่งกับเรื่องนั้นเลยสักนิด เขายังมีสัญญาอีก 3 ปีกับสโมสรที่อยู่ในระดับหัวแถวของโลก, อยู่ในสโมสรและเมืองที่ เควิน รู้สึกดีและชื่นชม หลายคนจะคิดว่าคำพูดนี้ฟังดูคลุมเครือ แต่เขาไม่คิดถึงเรื่องการย้ายตัว เดอ คอสเตอร์ เอเยนต์ เดอ บรอยน์ บอกว่าเป็นเรื่องเลี่ยงไม่ได้ที่นักเตะระดับ เดอ บรอยน์ จะถูกโยงไปเป็นข่าวกับทีมในระดับชั้นนำของโลก

ในวงการฟุตบอลน่ะนักเตะที่ดีๆได้รับความสนใจแบบไม่เป็นทางการอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น เดอ บรอยน์, ลิโอเนล เมสซี่, คริสติอาโน่ โรนัลโด้ หรือ อ็องตวน กรีซมันน์ ถ้าทุกสิ่งที่ผมอ่านผ่านหนังสือพิมพ์ถูกต้องล่ะก็ ผมต้องมีนาฬิการะบุเวลา 48 ชั่วโมงและไปอยู่ทั่วทุกมุมโลกในช่วงเวลาเดียวกัน ผมประกาศ ณ ตรงนี้และเอาหัวลูกผมเป็นประกันยังได้เลยว่า 90 เปอร์เซนต์ของสิ่งที่ผมอ่านมาน่ะไร้สาระ เขากล่าว

แม้ แมนฯ ซิตี้ จะพลาดการป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้แต่ เดอ บรอยน์ ก็ยังมีฟอร์มที่ดีด้วยการยิงไป 11 ประตูและแอสซิสต์ 18 หนในลีก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *