ไทยรัฐ เปิดบิ๊กไฟฟ์ ปรีซีซั่น ฟาดแข้งศึกฟุตบอลอุ่นเครื่องนัดพิเศษ

5 สโมสรบิ๊กเนมเมืองไทย ร่วมฟาดแข้งศึกฟุตบอลอุ่นเครื่องนัดพิเศษรายการ “ไทยรัฐ บิ๊กไฟฟ์ ปรีซีซั่น” พร้อมแข่งขัน 3 วัน 3 สังเวียน

ศึกฟุตบอลอุ่นเครื่องนัดพิเศษที่ ไทยรัฐ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-6 กันยายนนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2020 จะกลับมารีสตาร์ตในวันที่ 12 กันยายนนี้

ล่าสุด ฝ่ายจัดการแข่งขันได้รับการตอบรับจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จ่าฝูงไทยลีกขณะนี้ เข้าร่วมโม่แข้งอีกทีม ทำให้ฟุตบอลรายการนี้จะใช้ชื่อรายการที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมว่า ไทยรัฐ บิ๊กไฟฟ์ ปรีซีซั่น โดยจะมี 5 ทีมระดับท็อปร่วมฟาดแข้ง ได้แก่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, การท่าเรือ เอฟซี, บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, ชลบุรี เอฟซี และทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด แข่งขันกันในสังเวียนหลัก 3 สนาม

ขณะที่โปรแกรมการแข่งขัน มีดังนี้

3 กันยายน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี // แข่งขันที่สนามบีจี ปทุม ยูไนเต็ด

4 กันยายน การท่าเรือ เอฟซี พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด // แข่งขันที่สนามแพท สเตเดี้ยม

6 กันยายน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี // แข่งขันที่เอสซีจี สเตเดี้ยม

ทั้งสามเกม เริ่มคิกออฟเวลา 16.05 น. แฟนฟุตบอลสามารถติดตามชมได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดทุกคู่ รวมทั้งสามารถติดตามชมทางออนไลน์ได้ทุกช่องทาง ทั้ง Facebook Thairath Sport, YouTube Thairath และเว็บไซต์ www.thairath.co.th

สำหรับการแข่งขันจะยังคงดำเนินการแข่งขันแบบปิด เพื่อเป็นไปตามนโยบายป้องกันการแพร่ระบาดในเบื้องต้น แต่แฟนฟุตบอลสามารถรับชมการแข่งขันได้ทุกคู่ทุกช่องทางที่กล่าวไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *