อเล็กซานเดร กามา ลั่นเป้าหมายพาทัพปราสาทสายฟ้า คว้าแชมป์ ช้าง เอฟเอ คัพ

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้งหลังเปิดบ้านถล่ม โปลิศ เทโร เอฟซี 4-0 ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายฟุตบอล ช้าง เอฟเอ คัพ 2020

อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอน เปิดเผยว่า เกมนี้คล้ายเกมล่าสุดที่เราเล่นกับสมุทรปราการ ซิตี้ ซึ่งทั้ง 2 ทีมเล่นเกมรับแล้วโต้กลับ และเราก็มีโอกาสทำประตูเหมือนกัน ต่างกันตรงที่วันนี้เรามีโอกาส แล้วเราคว้าโอกาสไว้ได้ เปลี่ยนเป็น 4 ประตู เกมนี้พอใจมากที่นักเตะทำได้ตามแผนที่วางเอาไว้ ฟุตบอลวัดกันที่การยิงประตู ใครที่ยิงประตูได้มากกว่า ย่อมเป็นผู้ชนะ เกมวันนี้ต้องยอมรับว่า นักเตะรับแรงกดดันได้ดี และน่าจะทำได้มากกว่า 4 ประตู แต่สุดท้ายแล้วเราทำได้เท่านี้ ก็ต้องพัฒนากันต่อไป ยังมีอีก 2 เกมที่เหลือในลีก ก่อนจะจบเลกแรก

กุนซือชาวบราซิล ยังพูดถึงเกมไทยลีก 2 นัดสุดท้ายเลกแรกด้วยว่า 2 เกมที่เหลือ ผมอยากได้ 6 คะแนน อยู่ที่นี่เราไม่เล่นเพื่อผลเสมอ เราเล่นเพื่อชนะทุกครั้งที่ลงเล่น แต่เราก็ต้องให้เกียรติคู่ต่อสู้ด้วย ซึ่งทั้ง 2 เกมที่จะพบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และประจวบ เอฟซี เป็นเกมที่ยาก เราต้องเตรียมตัว และพยายามที่จะไปเก็บ 3 แต้มให้ได้ทุกเกม

ส่วนเรื่องการเปลี่ยนนักเตะ ผมอยากจะบอกว่า ตั้งแต่ผมกลับมาร่วมทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีข่าวลือเยอะมาก ว่าจะซื้อนักเตะบราซิลที่เล่นในไทย แต่สำหรับผมสามารถทำงานได้กับนักเตะทุกเชื้อชาติ ข่าวลือก็แค่ข่าวลือ ตอนนี้เรายังไม่เปลี่ยน เราต้องให้ความสำคัญกับนักเตะที่เล่นอยู่กับเราก่อน แต่ก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งยังไม่อยากตัดสินใจ ผมอยากคิดถึง 2 เกมสุดท้ายในไทยลีกเลกแรกก่อน แล้วมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น กามา กล่าวทิ้งท้าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *