มาห์เรซ ยันแน่น ไม่ทิ้ง เรือใบไปไหนแน่นอนในฤดูกาลหน้า
ริยาด มาห์เรซ ออกมายืนยันว่าเขามีความสุขกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และไม่มีความคิดจะย้ายไปไหน ดาวเตะชาวแอลจีเรียย้ายจากเลสเตอร์ ซิตี้ ไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์
ช่วงแรกเขาได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่องแต่มีช่วงหนึ่งที่เขาโดนเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ดร็อป ทำให้มีข่าวลือว่าเขาไม่มีความสุขและขู่จะย้าย อย่างไรก็ตามเกมสุดท้ายในพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเขาได้โอกาสลงตัวยิงในเกมสำคัญที่บุกเยือนไบรท์ตัน ก่อนทำได้ 1 ประตู 1 แอสซิสต์ พาทีมชนะไป 4-1 พร้อมกับคว้าแชมป์ไปครอง
ฤดูกาลแข้งวัย 28 ปี ลงสนามในลีกไป 27 นัด ตัวจริง 14 นัด ยิง 7 จ่าย 4 ซึ่งเขาพูดถึงสถานการณ์ของตนเองกับทีมว่า มันไม่ง่ายที่จะมาอยู่กับทีมที่มีนักเตะที่ทำผลงานได้ดีอยู่แล้ว ทีมชุดนี้ทำผลงานยอดเยี่ยมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ผมรู้ดีว่าปีแรกของตัวเองมันจะไม่ง่าย ผมมีความสุขมากที่นี่ ผมจะไม่ย้ายไปไหนเพียงเพราะไม่ได้ลงสนาม มันเป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอล ผมจำเป็นต้องแกร่ง มันเป็นส่วนหนึ่งในตัวตนของผม ผมไม่เคยหนีปัญหา เขากล่าว