ทรู แบงค็อก เปิดตัว นันทวัฒน์ กกฝ้าย กองกลางตัวรับเป็นรายแรกเพื่อลุยศึกไทยลีก

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดตัว นันทวัฒน์ กกฝ้าย กองกลางตัวรับวัย 26 ปี จาก นครปฐม ยูไนเต็ด เสริมทัพเป็นรายแรกเพื่อลุยศึกไทยลีก ฤดูกาล 2021/2022

อดีตมิดฟิลด์ตัวเก่งของ นครปฐม ยูไนเต็ด ที่จะใส่หมายเลข 15 ให้กับต้นสังกัดใหม่ เปิดเผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างมากครับที่ได้มาร่วมทีมทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ซึ่งถือเป็นทีมที่ดีที่สุดในไทยลีกทีมหนึ่ง ตัวผมเองจะทำงานให้หนักและพัฒนาตัวเองเพื่อช่วยทีมให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นบทบาทใดก็ตาม ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนบอลทุกคนด้วยครับ”

สำหรับ นันทวัฒน์ กกฝ้าย เคยผ่านการลงสนามให้กับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี และลงเล่นฟุตบอลจตุมิตรสามัคคีให้กับโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รุ่นเดียวกับ ขวัญชัย สุขล้อม, จักพัน ไพรสุวรรณ, ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา, สิทธิโชค กันหนู, เชาว์วัตน์ วีระชาติ

ส่วนในการเล่นสโมสรอาชีพ ผ่านประสบการณ์การค้าแข้งในลีกรองกับ สมุทรสงคราม เอฟซี, ราชประชา บีทียู, กรุงธนบุรี เอฟซี, แอร์ฟอร์ซ โรบินสัน เอฟซี, นครศรี ยูไนเต็ด, บางกอก เอฟซี และสโมสรล่าสุดคือ นครปฐม ยูไนเต็ด

โดยในฤดูกาลที่ผ่านมา เขาลงเล่นให้ทีมไปทั้งหมด 28 นัด รวมทุกรายการ และเป็นกำลังสำคัญในการช่วย “เสือป่าราชา” ผ่านเข้าชิงตั๋วเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดของรอบเพลย์ออฟ ซึ่งในฤดูกาลที่จะถึงนี้ เจ้าตัวจะได้มีโอกาสลงสนามในลีกสูงสุดครั้งแรก

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *