Sony ไทย ประกาศ วางจำหน่าย PlayStation 5 ช่วงปลายปี 2020 นี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Sony ได้ประกาศเปิดตัว Sony PlayStation 5 เครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการจนกลายเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกแล้วนั้น อัปเดตล่าสุดทาง Sony ประเทศไทยได้ประกาศเวลาจำหน่าย Sony PlayStation 5 ในเมืองไทยออกมาแล้วนั้นคือ เริ่มวางขาย 12 พฤศจิกายนนี้ และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลก 19 พฤศจิกายนนี้

Read more

5 วิธีย้ายข้อมูลจาก PS4 ไปสู่ PS5 ทำได้ละรู้รึยัง

แม้ว่าในบ้านเราจะยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายของ PlayStation 5 ในเวลานี้ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อผู้เล่นได้ซื้อ PlayStation 5 และต้องการย้ายข้อมูลของ PlayStation 4 ที่มีอยู่ลงเครื่องใหม่ วันนี้เราเอาวิธีมาบอกต่อกัน โดยสามารถทำตามคำแนะนำนี้ได้เลย เกมที่ซื้อแบบดิจิตอลก็โหลดลง PS5 ได้ทันที สำหรับใครที่ซื้อตัวเกมแบบดิจิตอลอันนี้ก็สามารถโหลดตัวเกมทั้งหมดที่ซื้อเอาไว้ แล้วก็โหลดเกมลง PlayStation 5

Read more

คอเกม เฮ PlayStation Plus ยืนยันว่าเกมแจกฟรี ของ PS4 สามารถ เล่นบน PS 5 ได้

คอเกมปลื้มสิ่งนี้ หลัง Sony ยังคงต่อยอดการใช้งานบริการของ PlayStation Plus สำหรับผู้ใช้งาน โดยการยืนยันว่าเกมแจกฟรีของ PS Plus บนเครื่อง PlayStation 4 สามารถนำมาเล่นต่อบนเครื่อง PlayStaytion 5 ได้เลยทันที PlayStation Plus เป็นบริการของทาง

Read more

ดีงาม iPhone 12 มีให้เลือกปล่อย Hotspot 5GHz เป็นค่าเริ่มต้น

ปกติแล้ว iPhone ที่ผ่านมาสามารถปล่อย WiFi แค่ 2.4GHz เท่านั้น จนกระทั่งเว็บไซต์ MacRumods ได้ตั้งข้อสังเกตว่า iPhone 12 ทุกรุ่นสามารถปล่อย Hotspot แบบ 5GHz ได้ แต่ถ้าเครื่องรุ่นเก่าจะมาต่อให้เป็น 2.4 GHz

Read more

Google เพิ่มฟีเจอร์ให้ลำโพง Google Assistant สามารถโทรศัพท์ได้แล้วใน ออสเตรเลีย

สำหรับคนชอบความสะดวกสบาย ล่าสุด Google ได้เพิ่มฟีเจอร์ให้ลำโพงอัจฉริยะ Google Assistant ให้ทำการโทรสู่เบอร์โทรศัพท์ได้ ล่าสุดฟีเจอร์ดังกล่าวจะขยายสู่การรับโทรศัพท์ขาเข้าได้แล้ว โดยตอนนี้มีเพียงเครือข่ายเดียวในโลกเท่านั้นนั่นคือ Telstra ในประเทศออสเตรเลีย ด้วยฟีเจอร์นี้ผู้ใช้จะสามารถรับสายโทรเข้าจากเบอร์โทรศัพท์ของผู้ใช้ ซึ่งสามารถกำหนดเครื่องที่ต้องการให้สายเข้าลำโพงผ่านจออัจฉริยะได้ถึง 10 เครื่อง ที่รองรับการใช้งาน Google Assistant และสามารถใช้งานแอป Google

Read more

เปิดตัวลำโพงอัจฉริยะอย่าง HomePod mini มาคู่กับ สาย USB-C

หลังจาก Apple ได้เปิดตัว iPhone 12 และ iPhone 12 Pro เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ที่มีการเปิดตัวลำโพงอัจฉริยะอย่าง HomePod mini อีกด้วย ล่าสุดลำโพงตัวดังกล่าวจะเปลี่ยนมาเป็นสาย USB-C แทน ที่จำเป็นต้องใช้กับอะแดปเตอร์เท่านั้น ไม่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ใน

Read more

Canon เปิดตัวกล้องมิเรอร์เลส Canon EOS M50 Mark II กล้องรุ่นใหม่ขนาดเล็ก เน้นวีดีโอ

Canon เปิดตัวกล้องมิเรอร์เลส Canon EOS M50 Mark II กล้องรุ่นใหม่ขนาดเล็ก ที่มีการปรับปรุงระบบ Autofocus ให้ดียิ่งขึ้นทั้งในภาพนิ่ง และวิดีโอ EOS M50 Mark II ใช้เซนเซอร์ขนาด APS-C ความละเอียด 24MP

Read more

มาทำความรู้จัก iPhone 12 และ iPhone 12 mini สมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G รุ่นเล็กกันดีกว่า

หลังงาน Apple Event ใหญ่ของ Apple ผ่านไปแล้ว และเป็นไปตามคาดครับเพราะในไฮไลท์ของงานคือการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล iPhone 12 series ที่รอบนี้มาด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น โดย Apple เปิดตัว iPhone 12 Pro และ

Read more

สาวกยิ้ม Huawei จะจัดอีเวนท์ออนไลน์เปิดตัว Mate 40 วันที่ 22 ต.ค.นี้ เวลา 1 ทุ่มในไทย

Huawei ได้ประกาศอย่างเป็นทางการทางทวิตเตอร์ Huawei Mobile โดยระบุว่า จะจัดอีเวนท์ออนไลน์เปิดตัวสมาร์ตโฟนสุดพรีเมียมซีรีส์ Mate 40 ในวันที่ 22 ตุลาคม 2020 ในเวลา 14.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับเวลา 19.00 น. ในประเทศไทย

Read more

Apple ร่อนหมายเชิญเปิดตัว iPhone 12 เที่ยงคืน วันที่ 13 ตุลาคมนี้ ตามเวลาในประเทศไทย

ล่าสุดทาง Apple ได้ร่อนหมายเชิญร่วมงานอีเวนต์ออนไลน์ ที่จะมีขึ้นอีกครั้งในวันที่ 13 ตุลาคม ที่จะถึงอีกไม่กี่วันข้างหน้า ทั้งนี้คาดว่าในอีเวนต์ดังกล่าวไฮไลท์หลักของงานคงหนีไม่พ้นการเปิดตัว iPhone 12 รุ่นใหม่ที่รอบนี้คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกับถึง 4 รุ่นด้วยกัน สำหรับชื่อรุ่นของ iPhone 12 Series ที่มีออกมาให้เห็นล่าสุดประกอบไปด้วย iPhone 12

Read more