ASICS ร่วมมือกับ CARNIVAL ออก Collection ใหม่ ได้ ปลากัดไทยเป็นสื่อ

ASICS ร่วมมือกับ CARNIVAL อีกครั้งเพื่อวางจำหน่าย Limited Collection ASICS x CARNIVAL: GEL-KAYANO 5 360 BETTA SPLENDENS ที่ได้แรงบันดาลใจจากปลากัดไทย โดยโมเดล ASICS x CARNIVAL: GEL-KAYANO

Read more

Lee เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Archives สุดคลาสสิก

Lee เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Archives โดยโปรเจ็กต์นี้จะนำการออกแบบยีนส์คลาสสิกอันเป็นสัญลักษณ์ในอดีตมาผลิตซ้ำ คราวนี้ Lee พาย้อนกลับไปในปี พ.ศ.2486 ด้วยกางเกงและแจ็คเก็ตคาวบอยสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 การออกแบบมาในสไตล์วินเทจยีนส์ทวิลล์ สำหรับการผลิตซ้ำนอกจากแสดงประวัติและความยาวนานของแบรนด์ ยังได้ทราบถึงเทคนิคการประหยัดต้นทุนที่ถูกนำมาใช้ในช่วงเวลาที่ท้าทายในช่วงสงคราม กระเป๋าหน้าอกของเสื้อทำขึ้นเป็นแผ่นปิดรอบเพื่อให้การเย็บง่ายที่สุด นอกจากนี้ยังมีการลดหมุดจีบและหัวเข็มขัดด้านหลังแบบคลาสสิกอีกด้วย ด้านกางเกงมาพร้อมกระดุมเหล็ก แบบซิปถูกสงวนไว้สำหรับทหารในสมัยนั้น ตอกหมุด “UFO” สลักที่กระเป๋าและเป้ากางเกงอีกด้วย

Read more

SWATCH ออกคอลเลคชั่นนาฬิกา สะท้อนรักไม่สมหวัง ปั่นวาเลนไทน์

SWATCH (สวอท์ช) ออกคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์ สำหรับคนที่อกหัก คนโสด งานนี้ไม่หวานแต่แสบถึงทรวง SWATCH เลือกที่จะออกแบบนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้ ให้มอบความรู้สึกที่ตรงกันข้าม และ แต่ละเรือนก็จะเป็นเหมือนตัวแทนบอกเล่าเรื่องราวที่น่าปวดใจของความรักที่ไม่สมหวัง บวกกับการบอกเวลา และสไตล์การจิกกัดของความรักที่แอบซ่อนให้เราได้ขำเล็กๆ ไปกับนาฬิกาสุดเก๋ทั้งสี่เรือน ได้แก่ P(E/A)NSE-MOI, HATE 2 LOVE, BEATING

Read more

Ray-Ban ได้ร่วมมือกับ Liu Sheng ป่อยแว่นสุดแนวรับปีวัวทอง

เฉลิมฉลองปีฉลู พ.ศ. 2564 Ray-Ban ได้ร่วมมือกับ Liu Sheng ศิลปินชาวเอเชียสมัยใหม่และศิลปะร่วมสมัยชาวจีน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสุนทรียศาสตร์ในตัวละครนิทานพื้นบ้านเก่า ๆ โดยเฉพาะเทพเจ้าจีนโบราณและสัตว์ต่างๆอย่าง นก ปลา และวัว ซึ่งเป็นตัวแทนในแคมเปญฉบับพิเศษของ แว่นตา Ray-Ban รุ่นพิเศษเฉลิมฉลองปีฉลูปีนี้ RB 3764D

Read more

รองเท้าวิ่งคู่ใจสาว ๆ จากแบรนด์สุดฮิตประจำปี 2021 ที่ควรมีติดบ้าน..!! Part 3

รองเท้าวิ่งคู่ใจสาว ๆ จากแบรนด์สุดฮิตประจำปี 2021 ที่ควรมีติดบ้าน..!! คู่ที่ 3 นั่นก็คือ Mizuno Wave Inspire 16 เป็นรองเท้าที่ได้ เทคโนโลยี SmoothRide Support Wave ที่ทำให้สมดุลระหว่างความนุ่มกับความเบานั้นช่วยลดแรงกระแทกของเท้าที่ลงน้ำหนัก ทำให้การวิ่งทุกๆ ก้าวของคุณเป็นไปอย่างต่อเนื่องและมั่นคง

Read more

ASICS SPORTSTYLE เปิดตัว รองเท้า LIMITED MONSOON PATROL ตัวใหม่

ASICS Sportstyle จับมือร่วมงานกับ Mark Ong นักคัสตอมรองเท้าชื่อดัง เจ้าของร้านสนีกเกอร์ชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ ผลิตรองเท้าคอลเลคชั่น Monsoon Patrol II ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาออกแบบร่วมกันอีกครั้ง หลังจากที่ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นนี้ครั้งแรกไปเมื่อปี 2018 โดยคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ของคนที่หลงใหลในการผจญภัย และการสำรวจ นอกจากนี้ยังถือเป็นการร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสการครบรอบ 30 ปี ของโมเดลระดับตำนานอย่าง

Read more

รองเท้าวิ่งคู่ใจสาว ๆ จากแบรนด์สุดฮิตประจำปี 2021 ที่ควรมีติดบ้าน..!! Part 2

รองเท้าวิ่งคู่ใจสาว ๆ จากแบรนด์สุดฮิตประจำปี 2021 ที่ควรมีติดบ้าน..!! คู่ที่ 2 ต้องยกให้ adidas Ultraboost 20 เลย เพราะเป็นรองเท้าที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองการแข่งขันที่จะส่งมนุษย์ไปเหยียบดวงจันทร์ภายในปี 2023 และมีแรงบันดาลใจมาจากเทคโนโลยีการบินและอวกาศนั่นเอง Ultraboost 20 ตัวนี้ ไม่ได้เด่นเพียงแค่เรื่องฟังก์ชั่นที่ช่วยในการวิ่งเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมดีไซน์

Read more

รองเท้าวิ่งคู่ใจสาว ๆ จากแบรนด์สุดฮิตประจำปี 2021 ที่ควรมีติดบ้าน..!! Part 1

กีฬาวิ่ง คือกีฬาที่ปัจจุบันมีผู้ให้ความสนใจ และนิยมเลือกใช้เป็นวิธีการออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงเป็นอย่างมาก สาวๆ มากมายจึงหันมาให้ความสนใจและออกกำลังกายกันด้วยการวิ่ง และแน่นอนรองเท้าวิ่งเป็นก็สำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยเซฟกล้ามเนื้อ ข้อเท้า และข้อเข่าได้แล้ว รองเท้าวิ่ง สวยๆ นี่ก็จัดเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งอีกด้วย รองเท้าคู่แรกที่อยากแนะนำคือ Nike Quest 3 ไนกี้ ก็ยังคงครองแชมป์ในอันดับต้นๆ ของรองเท้าวิ่งอยู่เช่นเคย ด้วยคุณสมบัติที่เหมาะกับนักวิ่ง

Read more

Google เสร็จสิ้นการซื้อ Fitbit มูลค่า 2.1 พันล้านดอลลาร์เรียบร้อย

Google เสร็จสิ้นการซื้อ Fitbit มูลค่า 2.1 พันล้านดอลลาร์แล้ว หลังจากดีลมากกว่า 1 ปี โดย สหภาพยุโรปอนุมัติการเข้าซื้อกิจการในช่วงปลายเดือนธันวาคม ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Fitbit กล่าวย้ำว่า Fitbit จะยังคงเป็นอุปกรณ์ที่รองรับทั้ง Android และ iPhone ได้ดีเช่นเดิม

Read more

เข้าไทยแล้ว อาดิดาส YEEZY BOOST 380 YECORAITE RF เตรียมวางจำหน่ายในเดือน ม.ค. นี้

อาดิดาส และคานเย เวสต์กลับมาอีกครั้งในเดือนมกราคมปี 2021 พร้อมกับโมเดลรองเท้ายอดนิยมตลอดกาลอย่าง YEEZY โดยในครั้งนี้เป็นคิวของ YEEZY BOOST 380 YECORAITE RF สนีกเกอร์สีซอฟต์โทนให้ความรู้สึกสดใสเหมาะกับช่วงต้นปี แถมยังมาให้เลือกแบบครบไซส์ ทั้งผู้ใหญ่ และเด็ก YEEZY BOOST 380 YECORAITE

Read more