เปิดตัว GoPro Hero 8 Black Special Edition แบบครบเซ็ต พร้อมลุยในราคาเดิม

GoPro เปิดตัวชุด Special Edition สำหรับ GoPro Hero 8 Black กล้อง Action Camera ที่ไว้เล่าเรื่องราวของคุณได้เต็มที่ ซึ่งชุดนี้จำหน่ายในราคาเดิม เพียง 14,500 บาท ภายในประกอบด้วย กล้อง GoPro

Read more

YEEZY BOOST 380 MIST รุ่นใหม่สวนดีมีสไตล์

สำหรับรองเท้า YEEZY โมเดลยอดนิยมจากความร่วมมือของสองพาร์ทเนอร์ระดับโลกอย่างอาดิดาส และคานเย เวสต์ ที่ปลายเดือนมีนาคมนี้เตรียมปล่อยรองเท้าอีกคู่ออกมาให้แฟนๆได้ตื่นตาตื่นใจกับ YEEZY BOOST 380 MIST แบบครบไซส์ทั้งผู้ใหญ่ เด็ก และเด็กเล็ก YEEZY BOOST 380 MIST โดดเด่นด้วยวัสดุไพรม์นิทหลากสีแบบ sock-like ที่นอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังยืดหยุ่นในการรองรับรูปเท้าที่หลากหลาย

Read more

4 วิธีดูแลรักษารองเท้าผ้าใบ ให้สะอาดเหมือนใหม่

ใครที่รักรองเท้าผ้าใบเป็นชีวิตจิตใจ ต้องรู้วิธีรักษาให้เหมือนใหม่แบบนี้ วิธีไหนบ้างมาดูกัน 1. ใช้สเปรย์ป้องกันรอยเปื้อน สเปรย์ป้องกันรอยเปื้อนในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมที่คนรักรองเท้าผ้าใบควรมีติดตัว เเม้ว่าจะมีราคาเเพงหน่อยก็ตาม เพราะสเปรย์ตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษที่นอกจากป้องกันรอยเปื้อน เเละน้ำได้เเล้ว ยังทำให้ส่วนอัพเปอร์ของรองเท้านิ่มน่าสวมใส่อีกด้วย บอกเลยว่าสเปรย์กระป๋องเดียวนั้นสุดคุ้ม เพราะฉีดครั้งเดียวสามารถปกป้องรองเท้าคุณได้นาน 3-6 เดือนเลยทีเดีย 2. ต้องทำความสะอาดรองเท้าเป็นประจำ ทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบเป็นประจำเป็นสิ่งที่ควรทำ หลายคนเข้าใจว่าการทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบมีเพียงวิธีการนำไปซักซึ่งเเห้งช้า ทำให้ไม่สะดวก เลยปล่อยให้เวลาล่วงเลยทำให้คราบรอยเปื้อนต่างๆฝังเเน่น

Read more

Converse ออกแบบ รองเท่ารุ่นใหม่ คอลเลคชั่น Love Fearlessly

Converse ออกแบบ รองเท่ารุ่นใหม่ ที่ต้องการที่จะพาคุณออกเดินทางไปสู่การตามหาความรัก การกล้าที่จะรักโดยไม่กลัวความผิดหวัง โดยเริ่มจากการเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก Valentine Day ที่จะมาถึงนี้ Converse เลยออกแบบรองเท้าคอลเลคชั่น Love Fearlessly ที่มีด้วยกันถึง 2 แบบ แบบแรก : ตัวรองเท้าเป็นโมเดลรุ่น

Read more

ไม่ถึงปี YouTube Premium และ Music มีผู้ใช้งานรวมกันมากกว่า 20 ล้านคน1c]h;

Sundar Pichai, CEO Alphabet เผยผลประกอบการครั้งล่าสุดของบริษัทพบว่า YouTube Premium และ YouTube Music มีผู้ใช้งานรวมกันมากกว่า 20 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บริการ YouTube Premium และ YouTube Music มีผู้ใช้งานแบบเสียเงินรายเดือนทั้งสิ้น

Read more

ASICS เปิดตัวคอลเลคชั่น Retro Tokyo แรงบันดาลใจจากกรุงโตเกียว สวยสะกดตา

ASICS เปิดตัวคอลเลคชั่น Retro Tokyo แรงบันดาลใจจากกรุงโตเกียวให้กับแบรนด์ที่ได้สืบสานมรดกของญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้เหล่านักกีฬาชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้พวกเขาได้พิสูจน์ตัวตนและเดินตามเส้นทางของแต่ละคนเพื่อมุ่งหน้าไปสู่จุดมุ่งหมาย ณ กรุงโตเกียว ดีไซน์ของคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรม ประเพณีดั้งเดิม ผสานกับงานฝีมือสุดประณีตตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น โดยนำเสนอผ่านเสื้อผ้า ด้วยการออกแบบโดยให้มีในส่วนที่สามารถระบายอากาศได้ดี และการออกแบบโทนสีอ่อน-เข้ม ที่เลียนแบบโอริกามิ ศิลปะการพับกระดาษสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ สะท้อนถึงความประณีตและความเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี

Read more

Realme ได้เผยโฉมและเปิดตัว Buds Air อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย

Realme ได้เผยโฉมและเปิดตัว Buds Air อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย แต่ในประเทศไทยกลับเปิดตัวที่ราคา 1,999 บาท แต่ยังไม่ได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริม ล่าสุดมีการเปิดเผยชื่อของเคส Buds Air iconic Cover ออกมา หน้าตาของเคสจะหุ้มร่าง realme Buds Air ได้พอมาพร้อมกับสีสันทั้งหมด

Read more

adidas Originals ออกรองเท้ารุ่นใหม่เอาใจ ขาสะสมสุดแนว

adidas Originals และ White Mountaineering กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง สานต่อคอลเลคชั่นสปอร์ตอินสไปร์ เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานผสานการดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โดยในครั้งนี้ได้เลือก LXCON สนีกเกอร์ดีไซน์เก๋มานำเสนอในสองสีใหม่ เสริมด้วยรายละเอียดการออกแบบสุดเท่ ทั้งนี้ทั้งนั้น White Mountaineering ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 โดยดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น “โยสุเกะ ไอซาว่า”

Read more

Onitsuka Tiger ออกรุ่นใหม่ สวยน่าใส่ สไตล์ Sport

Onitsuka Tiger แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์จากญี่ปุ่น ยังคงดึงดูดความสนใจของนักออกแบบแฟชั่นทั่วโลกด้วยคอลเลคชั่นแนวร่วมสมัยผสมผสานแฟชั่นให้เข้ากับกีฬาและมรดกทางวัฒนธรรม ซึ่งล่าสุดที่ผ่านมา Onitsuka Tiger ได้ปรับรองเท้าที่เป็นรุ่น iconic ของแบรนด์อย่าง “TIGER CORSAIR™” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่ง Jogging ในปี 1970 มาพร้อมสไตล์โมเดิร์นที่ดูโดดเด่น พร้อมวางจำหน่ายแล้วในเดือนมกราคม 2020 เป็นต้นไป

Read more

Stella McCartney x adidas เปิดตัวรองเท้าผ้าใบเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Stella McCartney ร่วมกับ adidas ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบ Stan Smith รุ่นใหม่ เพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ 2020 โดยรองเท้าผ้าใบรุ่นไอคอนิกนี้จะถูกตัดเย็บด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแบรนด์ Stella McCartney ซึ่งปราศจากการใช้หนังสัตว์อย่างสิ้นเชิง ทั้งนี้เพื่อเน้นย้ำความตั้งใจของ Stella ในการหลีกเลี่ยงการทารุณกรรมสัตว์ อีกทั้งยังนับเป็นการรังสรรค์แฟชั่นไอเทมที่เป็นมิตรต่อโลก โดยไม่ลดทอนความโดดเด่นทางด้านดีไซน์ และเพื่อเป็นการสรรเสริญให้กับ

Read more