Space Hippie รองเท้าจากขยะ ที่ไนกี้ จับทำออกมาสุดล้ำ น่าสะสม

สาวก ไนกี้ เตรียมดี๊ด๊า แน่นอนหลัง รองเท้าคอลเลคชั่น Space Hippie ของ Nike จะเปิดตัวในช่วงโอลิมปิก ซึ่งคอลเลคชั่นรองเท้าจากขยะกำลังจะวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนนี้ทั้ง 4 รุ่น ได้แก่ Space Hippie 01, Space Hippie 02,

Read more

adidas เปิดตัวหน้ากากผ้าที่มาพร้อมการล้างทำความสะอาดได้ บอกเลยเท่สุดในตอนนี้

ในช่วงที่ผ่านมาหลายแบรนด์ทยอยออกไอเทมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับโควิด-19 ล่าสุด adidas เปิดตัวหน้ากากผ้าที่มาพร้อมการล้างทำความสะอาดได้ หลังจากเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน adidas ได้ร่วมมือกับ Carbon ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตพื้นรองเท้า 3D ทำ Face Shield เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบุคลากรทางการแพทย์ในวิกฤตโควิด-19 ซึ่งผลิตมากกว่า 18,000 ชิ้นต่อสัปดาห์ ล่าสุด

Read more

แตกต่างแต่ลงตัว National Geographic จับมือกับ Vans คอลเลคชั่นสุดแนว

แตกต่างแต่ลงตัว หลัง National Geographic จับมือกับ Vans แบรนด์สนีกเกอร์ชื่อดัง ออกรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ ซึ่งประกอบด้วยรองเท้า 5 รุ่นได้แก่ Slip-On, Era, Authentic, Old Skool และ Sk8-Hi silhouettes National

Read more

สวยใช้ได้ หลุดชุดแข่ง แมนยู ทั้งเหย้าและเยือน งานนี้แฟนๆปลื้ม

นับว่าสวยใช้ได้สำหรับรูปหลุดเสื้อแข่งแบบใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะสวมใส่ลงสนามระหว่างฤดูกาล 2020-2021 หลังจากเสื้อเยือนหลุดออกมาผ่านสังคมออนไลน์ตั้งแต่สัปดาห์ก่อน ตอนนี้มีภาพเสื้อเหย้าหลุดออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นใจบ้างแล้ว ภาพดังกล่าวได้หลุดมา โดยเสื้อเป็นสีแดงตามแบบฉบับพร้อมลวดลายพรางสีดำสวยงามไม่เยอะเกิน นอกจากนั้นลาย 3 แถบของอาดิอาสบริเวณหัวไหล่จะใช้สีขาว เช่นเดียวกับตัวอักษรโลโก้ของเชฟโรเล็ตบริเวณกลางหน้าอก ซึ่งเสื้อนี้จะเป็นแบบคอกลม ขณะที่กางเกงนั้นจะเป็นสีข่าวเช่นเดียวกับถุงเท้า ที่เปลี่ยนมาเป็นสีดำในฤดูกาลนี้ ส่วนเสื้อเยือนนั้นจะเป็นแบบสีเขียวเทาเข้ม เพิ่มความเข้มให้กับบรรดานักเตะ ขณะที่บริเวณลำตัวจะมีลวดลายผ้าแปลกสะดุดตา

Read more

มินิมอลน่ารักๆ Onitsuka ออกคอลเลคชั่น History Graphic Pack ภายใต้ธีมโตเกียว

Onitsuka Tiger จะเปิดตัวรองเท้ารุ่น LAWNSHIP ™ 3.0, LAWNSHIP PS, LAWNSHIP TS, GSM ™และรุ่น TIGER CORSAIR ™ ที่ถูกตกแต่งด้วยดีไซน์ลวดลายกราฟิกที่ออกแบบโดย Bikini sous la Pluie

Read more

adidas แปลงโฉม Stan Smith ให้เป็นรองเท้าในแบบสวมใส่ง่าย สุดแนว น่าสะสม

ล่าสุด adidas แปลงโฉม Stan Smith ให้เป็นรองเท้าในแบบสวมใส่ง่าย ให้หลายคนได้เป็นเจ้าของ สำหรับรองเท้าคอลเลคชั่นนี้นี้มีให้เลือกสองสีคือสี Tribe Yellow และ Cloud White ตัวเลือกรองเท้ายังคงรักษาความ Stan Smith ดั่งเดิมไว้ แต่มีปรับส้นรองเท้าให้ต่ำลงจนสามารถสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย ขณะที่ส่วนบนของรองเท้ายังคงทำจากหนังเช่นเดิม นอกจากนี้ดีเทลเล็กๆ

Read more

Honor แบรนด์ลูกของ Huawei เปิดตัว Natural Wind Fan พัดลมใบพัดกว้างที่ให้ลมแรง เร็ว แต่เงียบ ใช้มอเตอร์ Minebea DC ของญี่ปุ่นซึ่งให้เสียงรบกวนน้อยกว่า 22.2 เดซิเบล แถมประกอบได้ง่ายเพียงสามขั้นตอนเท่านั้น เปรียบเทียบกับพัดลมทั่วไป Honor Natural

Read more

adidas ปล่อย PrimeBlue UltraBOOST 20 รองเท้าจากขยะพลาสติกรีไซเคิล สวยดีมีสไตล์น่า

นับตั้งแต่ปี 2015 adidas ประกาศความร่วมมือกับ Parley for the Oceans หรือ องค์กรพิทักษ์สิ่งแวดล้อมทางทะเล จัดทำโครงการเปลี่ยนขยะพลาสติกในทะเลให้กลายเป็นสปอร์ตแวร์รักษ์โลก โดยขยะจะถูกนำมารีไซเคิลเพื่อใช้ทดแทนโพลีเอสเตอร์ในการผลิตรองเท้า ล่าสุดปีนี้ adidas ปล่อยรองเท้าคู่พิเศษมาให้เห็นกันแล้วซึ่งหยิบโมเดล UltraBOOST 20 มาใช้นั่นเอง โดยได้ ใช้ผ้าที่ทำจากขยะพลาสติกจากทะเล

Read more

เข้าไทยวันแรก Levi’s x New Balance 1300 ของหายาก งามงด น่าเป็นเจ้าของ

Levi’s และ New Balance จับมือสร้างคอลเลคชั่นพิเศษ โดยหยิบโมเดล New Balance 1300 รุ่นยอดนิยมมาเป็นต้นแบบฉลอง 35 ของรองเท้ารุ่นนี้ พร้อมกันนี้ยังใช้วัสดุหนังกลับที่เสมือนป้ายหนังอันเป็นเอกลักษณ์ของ Levi’s มาช่วยในเรื่องการขายให้โดดเด่น สำหรับ Levi’s x New Balance

Read more

หลุดชุดเยือนใหม่ผี สีเทาเอาใจแฟนๆ เรียบหรูดูดี

มีภาพชุดเยือนซีซั่น 2020-21 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลุดออกมาในโลกออนไลน์ เป็นชุดสีเทา ที่ถูกเชื่อมโยงไปถึง หนึ่งในชุดอับอายที่สุดชุดหนึ่งในประวัติศาสตร์อย่างในซีซั่น 1996 ชุดที่หลุดออกมาเป็นสีเทาตัดด้วยแถบสีดำ มีโลโก้อาดิดาสและตราสโมสรเป็นสีส้ม เล่นเชดสีกับกางเกงและถุงเท้าที่เป็นสีดำตัดด้วยสีขาว อย่างไรก็ตาม ชุดนี้ด้วยความที่ออกแบบมาเป็นสีเทา จึงหนีไม่พ้นถูกโยงนำไปเปรียบกับชุดเยือนอัมโบรสีเทาอันลือลั่นเมื่อปี 1996 เมื่อทีมชุดดังกล่าวทำให้ทีมเก็บได้คะแนนเดียวจาก 5 นัดที่สวมใส่เล่นในพรีเมียร์ลีก จุดที่กลายเป็นไฮไลท์ให้พูดถึงจนถึงทุกวันนี้ก็คือวีรกรรมของเซอร์อเล็กซ์

Read more