MOO จับมือกับแบรนด์รองเท้าคุณภาพ Nanyang ผลิตรองเท้าคอลเลชั่นพิเศษ

MOO จับมือกับแบรนด์รองเท้าคุณภาพ Nanyang ผลิตรองเท้าคอลเลชั่นพิเศษโดยมีให้เลือก 2 สี ได้แแก่ Navy Stripe และ Multicolor วางจำหน่ายในราคา 2,890 บาท MOO (หมู) แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายและไลฟ์สไตล์ของ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง

Read more

แฟนมาริโอ้ บอกเลยต้องว้าว..!! Puma เตรียมจำหน่าย คอลเลกชั่น Super Mario 3D All-Stars เร็วๆนี้

แฟนมาริโอ้ บอกเลยต้องว้าว เพราะ คอลเลกชั่น Super Mario 3D All-Stars จากค่ายดัง Puma เตรียมจะวางจำหน่ายในช่วงสุดสัปดาห์หน้า เป็นต้นไป Puma แบรนด์ค่ายยักษ์ใหญ่ได้ฤกษ์เอาใจสายแฟชั่น เตรียมวางกำหนดการจำหน่ายคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดในชื่อ Super Mario All-Stars ประกอบด้วยรองเท้าถึง 4

Read more

G-DRAGON Nike Air Force 1 Para-noise รุ่นที่ 2 เตรียมเป็นเจ้าของ 25 พ.ย. นี้

แฟนคลับ G-DRAGON ต้องปลื้ม หลังศิลปินฮิปฮอปและแฟชั่นไอคอนจากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ได้นำเสนอสนีกเกอร์สุดไฮป์ ไนกี้ แอร์ ฟอร์ซ 1 พารา-นอยซ์ รุ่นแรกที่เขามีส่วนร่วมออกแบบกับไนกี้เมื่อปีที่แล้ว โดยสนีกเกอร์รุ่นดังกล่าวได้ผสานลวดลายและสีสันที่หลากหลาย ซึ่งสอดคล้องกับความเชื่อของจี-ดราก้อน ที่เชื่อว่าเครื่องแต่งกายที่ดีต้องสามารถปรับเปลี่ยนไปตามผู้สวมใส่ได้ และในปี 2020 นี้ รองเท้าไนกี้แอร์ฟอร์ซ 1

Read more

Louis Vuitton ออก สนีกเกอร์ตัวใหม่เอาใจสายกีฬา

ล่าสุดของ Louis Vuitton ได้แรงบันดาลใจจาก ASICS GEL ซีรีส์ เปิดรองเท้าคู่ใหม่ โดยประเดิมเปิดตัวให้แฟนๆ สนีกเกอร์ได้เห็นเป็นครั้งแรกในงาน Louis Vuitton Spring / Summer 2020 ของ Virgil Abloh ซึ่ง

Read more

Skechers เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Hello Kitty มาพร้อมความสดใสรับหนาวนี้

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ร่วมกับ เฮลโล คิตตี้ (Hello Kitty) ที่มาในรูปแบบของรองเท้าผ้าใบ และรองเท้าแตะของสาว ๆ ที่มีไซส์สำหรับเด็กให้เลือกในบางรุ่นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายทั้ง เสื้อยืด, เสื้อฮู้ดดี้, เสื้อPullovers และกางเกงสำหรับคุณผู้หญิงและเด็ก สามารถแต่งตัวเป็นแฟชั่นชุดคู่แม่ลูกแบบน่ารักได้อย่างดี สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์ในคอลเลคชั่นนี้จะมาในแบบ OG Chunky

Read more

ดีงาม iPhone 12 มีให้เลือกปล่อย Hotspot 5GHz เป็นค่าเริ่มต้น

ปกติแล้ว iPhone ที่ผ่านมาสามารถปล่อย WiFi แค่ 2.4GHz เท่านั้น จนกระทั่งเว็บไซต์ MacRumods ได้ตั้งข้อสังเกตว่า iPhone 12 ทุกรุ่นสามารถปล่อย Hotspot แบบ 5GHz ได้ แต่ถ้าเครื่องรุ่นเก่าจะมาต่อให้เป็น 2.4 GHz

Read more

Google เพิ่มฟีเจอร์ให้ลำโพง Google Assistant สามารถโทรศัพท์ได้แล้วใน ออสเตรเลีย

สำหรับคนชอบความสะดวกสบาย ล่าสุด Google ได้เพิ่มฟีเจอร์ให้ลำโพงอัจฉริยะ Google Assistant ให้ทำการโทรสู่เบอร์โทรศัพท์ได้ ล่าสุดฟีเจอร์ดังกล่าวจะขยายสู่การรับโทรศัพท์ขาเข้าได้แล้ว โดยตอนนี้มีเพียงเครือข่ายเดียวในโลกเท่านั้นนั่นคือ Telstra ในประเทศออสเตรเลีย ด้วยฟีเจอร์นี้ผู้ใช้จะสามารถรับสายโทรเข้าจากเบอร์โทรศัพท์ของผู้ใช้ ซึ่งสามารถกำหนดเครื่องที่ต้องการให้สายเข้าลำโพงผ่านจออัจฉริยะได้ถึง 10 เครื่อง ที่รองรับการใช้งาน Google Assistant และสามารถใช้งานแอป Google

Read more

ASICS เปิดตัว GEL-MIQRUM สนีกเกอร์รุ่นใหม่ มาพร้อม ความโดดเด่นกว่าใคร

ASICS Sportstyle เปิดตัว GEL-MIQRUM สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่พร้อมจะมาสร้างความโดดเด่นกว่าใคร กับสีหลากหลายให้ได้เลือก MIX & MATCH ได้ในแบบของตัวเอง ด้วยความโดดเด่นของสีสันในสไตล์คัลเลอร์บล็อกที่รวมเข้ากันกับความเรโทร และโทนสีแบบธรรมชาติ เพื่อให้สนีกเกอร์คู่นี้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ในส่วนด้านบนของรองเท้าที่ใช้เทคนิคการตัดเย็บแบบไม่มีรอยเย็บ หรือ no-sew ที่ช่วยเพิ่มเลเยอร์ และให้ความรู้สึกของดีไซน์จากยุค 90

Read more

เปิดตัวลำโพงอัจฉริยะอย่าง HomePod mini มาคู่กับ สาย USB-C

หลังจาก Apple ได้เปิดตัว iPhone 12 และ iPhone 12 Pro เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ที่มีการเปิดตัวลำโพงอัจฉริยะอย่าง HomePod mini อีกด้วย ล่าสุดลำโพงตัวดังกล่าวจะเปลี่ยนมาเป็นสาย USB-C แทน ที่จำเป็นต้องใช้กับอะแดปเตอร์เท่านั้น ไม่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ใน

Read more

Canon เปิดตัวกล้องมิเรอร์เลส Canon EOS M50 Mark II กล้องรุ่นใหม่ขนาดเล็ก เน้นวีดีโอ

Canon เปิดตัวกล้องมิเรอร์เลส Canon EOS M50 Mark II กล้องรุ่นใหม่ขนาดเล็ก ที่มีการปรับปรุงระบบ Autofocus ให้ดียิ่งขึ้นทั้งในภาพนิ่ง และวิดีโอ EOS M50 Mark II ใช้เซนเซอร์ขนาด APS-C ความละเอียด 24MP

Read more