โอซิลโดนปล้นรถกลางลอนดอน โคลาซินัชฮีโร่ช่วยสู้โจรมือเปล่า


เกิดเหตุการณ์สุดช็อก กับเมซุต โอซิล และ เซอัด โคลาซินัช 2 ดาวเตะอาร์เซน่อล ในขณะที่ทั้งสองเดินทางมาด้วยรถเบนซ์จี-คลาส ของโอซิล ถึงถนนโกลเดอร์ส กรีน โรด กรุงลอนดอน ก่อนจะถูก แก๊งมิจฉาชีพ 2 คนซึ่งขับรถมอเตอร์ไซค์สกูเตอร์ พร้อมมีดเป็นอาวุธ ไล่ล่าเพื่อพยายามจี้ชิงรถของมิดฟิลด์เลือดด๊อยท์ช วัย 30 ปี
โอซิล ซึ่งเป็นคนขับพยายามจอดรถ ก่อนรีบกระโจนหนีเข้าไปหลบในร้านอาหารตุรกีที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ในขณะที่ โคลาซินัช ไม่กลัวพุ่งไปหาสองโจรที่มีอาวุธอยู่ในมือ โดยที่ ดาวเตะเลือดบอสเนีย มีเพียงมือเปล่าๆ เท่านั้น จากนั้นไม่นานพนักงานในร้านอาหารได้เข้ามาช่วย และวิ่งไล่ล่าผู้ก่อเหตุ
ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำ โอซิล เกี่ยวกับเหตุการณ์ช็อกดังกล่าว โดยพนักงานการเงินวัย 36 ปี ซึ่งเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด เปิดเผยว่า “มันเป็นเหตุการณ์ที่ทั้งแปลกและน่ากลัว โอซิล ดูหวาดกลัวมากๆ ขณะที่มีหลายคนพยายามไล่ล่าชายคนที่ถือมีด ฉันเห็นเขาหายเข้าไปในร้านอาหาร พวกเขาไม่ได้ถอดหมวกกันน็อก และใส่ชุดสีดำทั้งตัว สวมเสื้อแขนยาวทั้งๆ ที่อากาศร้อนมากๆ”
ด้านโฆษกเจ้าหน้าที่ตำรวจสกอตแลนด์ยาร์ด เปิดเผยว่า “ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีการพยายามจะปล้น จากรายงานระบุว่าผู้ต้องสงสัยได้ขี่มอเตอร์ไซต์เพื่อที่จะพยายามปล้นชายคนที่เป็นผู้ขับขี่รถ สำหรับตอนนี้ยังไม่สามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ และเจ้าหน้าที่กำลังพยายามสืบสวนต่อไป”

มีคลิป https://youtu.be/WsrRBKw20Og

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *