บาเยิร์น ม้าเร็ว ตกลงสัญญา ซาเน่ ได้แล้วที่ 5 ปี เหลือแต่ค่าตัว

บาเยิร์น มิวนิคตกลงสัญญากับ ลีรอย ซาเน่ ได้แล้วที่ 5 ปี และเหลือเจรจาค่าตัวกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยเริ่มที่ 40 ล้านยูโร แข้งชาวเยอมนีวัย 24 ปี บาดเจ็บเอ็นเข่าในเกมคอมมูนิติ้ ชิลด์ กับลิเวอร์พูล เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทำให้ต้องผ่าตัดพักยาว เขาตกเป็นข่าวพัวพันกับบาเยิร์นมาตลอดในช่วงที่ผ่านมา กับสัญญาที่เหลือในถิ่นแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึงซัมเมอร์ปีหน้าเท่านั้น

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ซาเน่ ได้มีการพูดคุยกับ ฮานซี่ ฟลิค กุนซือบาเยิร์นเป็นที่เรียบร้อย และดูเหมือนว่าไม่มีปัญหาหากเขาจะย้ายไปเล่นในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า ล่าสุด ซาเน่ ตกลงรับข้อเสนอสัญญา 5 ปีกับบาเยิร์นแล้วเรียบร้อย ขณะที่ทีมแชมป์เยอรมนีมองว่าด้วยสถานการณ์ต่างๆในตอนนี้ที่เข้าทาง จะทำให้พวกเขาคว้าตัวนักเตะได้ในราคาย่อมเยา

รายงานเสริมว่าพวกเขายื่นสอบถามไปที่ 40 ล้านยูโร และภายในสโมสรมองว่าหากราคาไปจบที่ 60 ล้านยูโรถือว่าพวกเขาประสบความสำเร็จในการเจรจา ช่วงที่ผ่านมาซิตี้ตั้งราคาไว้ที่ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านยูโร แต่ด้วยเรื่องสัญญาที่เหลือไม่มาก รวมถึงวิกฤติไวรัสที่ส่งผลกระทบต่อการเงินของวงการฟุตบอล แถมประวัติการบาดเจ็บของซาเน่ ทำให้พวกเขาไม่น่าจะโขกได้ถึงตัวเลขดังกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

//