คล็อปป์ เซ็ง เฮนโด้ อาจจะหายไม่ทันในการกลับมา ช่วยลิเวอร์พูล ในเกมที่เหลืออยู่

เยอร์เก้น คล็อปป์ เปิดเผยว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน อาจจะหายไม่ทันในการกลับมาลงสนามให้ ลิเวอร์พูล ในเกมที่เหลืออยู่ของฤดูกาลนี้ แต่ยังมีโอกาสที่จะฟิตทันเวลาสำหรับยูโรในเดือนหน้า กองกลางทีมชาติอังกฤษไม่ได้ลงสนามมานับตั้งแต่เกมพ่าย เอฟเวอร์ตัน ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ทำให้เกิดความเป็นกังวลว่าเขาจะไม่พร้อมช่วยทีมของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ในช่วงซัมเมอร์

อย่างไรก็ตาม คล็อปป์ เปิดเผยว่าแข้งวัย 30 ปีมีโอกาสที่จะหายกลับมาทันเวลาสำหรับการทำศึกยูโรที่อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเริ่มแข่งแล้ว เยอร์เก้น คล็อปป์ ได้พูดถึงโอกาสการไปยูโรของ เฮนเดอร์สัน พร้อมๆกับเรื่องที่ เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ตัดสินใจไม่ไปเล่นยูโรเพื่อให้ร่างกายหายดีที่สุดก่อน

คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์ว่า ผมรู้สถานการณ์ของพวกเขาเป็นอย่างดี ผมรู้ว่ามันเป็นยังไงถ้าคุณพลาดเป้าหมายส่วนตัวอันสำคัญ, ไม่ใช่เรื่องดีหรอก สำหรับ เฟอร์กิล นั้นมันส่อเป็นแบบนี้มาตลอด ส่วน เฮนโด้ ยังไม่หมดโอกาสเท่าไหร่นัก ตอนนี้ เฮนโด้ ยังไม่ได้ซ้อมตามปกติ เป็นการตัดสินใจของ แกเร็ธ กับ เฮนโด้ แหละ เขายังมีโอกาสที่จะไปเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ แต่โชคร้ายที่ไม่มีโอกาสหายทันเล่นให้เรา

เขาไม่ได้ซ้อมกับทีมเลย แต่ราวๆสัปดาห์สุดท้ายของซีซั่นเขาจะมีโอกาสซ้อมกับเราและเขาจะได้พักอย่างเหมาะสม ทีมชาติอังกฤษอาจเจอปัญหาใหญ่หาก เฮนเดอร์สัน รวมถึง เดแคลน ไรซ์ กองกลางตัวรับของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ฟิตไม่ทันศึกยูโร ในไลน์อัพ 11 ตัวจริงที่ดีที่สุดของทีมชาติอังกฤษ น่าจะรวมทั้งสองคนด้วยแต่ถ้าหากใครสักคนฟิตไม่ทัน นักเตะเช่น แคลวิน ฟิลลิปส์ ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด อาจได้รับโอกาสแทน

เพิ่มเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *