ผลจับสลาก ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย U23 รอบสุดท้าย ไทยเจอสายแข็งพบเกาหลีใต้

ไทย ร่วมสาย เกาหลีใต้, เวียดนาม, มาเลเซีย ศึกชิงเอเชีย U23 รอบสุดท้าย ที่อุซเบกิสถาน 1-19 มิถุนายนนี้ สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี จัดพิธีจับสลาก แบ่งสายการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย

Read more

เอเอฟซี ยืนยัน 6 ชาติเจ้าภาพ จัดการแข่งขันฟุตบอล เอเชียน คัพ 2023 รอบคัดเลือก

สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี ยืนยัน 6 ชาติเจ้าภาพ จัดการแข่งขันฟุตบอล เอเชียน คัพ 2023 รอบคัดเลือก ที่จะมีขึ้นในเดือนมิถุนายนนี้nสำหรับ 6 ชาติที่ได้รับเลือกเป็นเจ้าภาพ ประกอบไปด้วย อินเดีย, คูเวต, สาธารณรัฐคีร์กิซสถาน, มาเลเซีย, มองโกเลีย

Read more

ฟีฟ่า ประกาศ ทีมชาติไทย ยังรั้งเบอร์ 2 อาเซียนเหมือนเดิม ตามหลัง เวียดนามเหมือนเดิม

ทีมชาติไทยอันดับโลกขยับขึ้น 3 ขั้น แต่ยังเป็นเบอร์ 2 อาเซียน จากการประกาศแรงกิ้งของ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2565 ทีมชาติไทย ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการกลับมาผงาดคว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ได้สำเร็จ ทำให้คะแนนพุ่งจากอันดับที่

Read more

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดการต่อสัญญา มาโน่ โพลกิ้ง คุมทีมชาติ จนถึงปี 2023

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดการต่อสัญญา มาโน โพลกิ้ง ทำหน้าที่คุมทัพทีมชาติไทย ออกไปจนถึงปี 2023 โดย พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมลงนามต่อสัญญาฉบับใหม่กับ มาโน โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่ ไปจนถึงปี 2023 ทั้งนี้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ทำการแต่งตั้ง

Read more

มาโน่ สุดปลื้มทีมชาติไทย ผ่านเข้าชิงสำเร็จ ชื่นชมลูกทีมในการเล่นเกมรับทำดีมีระดับ

มาโน่ โพลกิ้ง สุดแฮปปี้พาทัพทีมชาติไทย ผ่านเข้าชิงสำเร็จ ชื่นชมลูกทีมแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในการเล่นเกมรับ พร้อมขอคว้าแชมป์เพื่อแฟนบอล และ ฉัตรชัย บุตรพรม ที่ช่วยทีมจนได้รับบาดเจ็บหนัก โดยครั้งนี้ มาโน กล่าวว่า ผมดีใจและภูมิใจมากกับนักเตะในทีมทุกคน มันเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยม เราอาจจะเล่นได้ดีกว่านี้ ครองบอลได้ดีกว่านี้ แต่สุดท้ายเราเข้าชิง เรามีสกอร์ตุนไว้แล้วสองลูก วันนี้มันเป็นการเล่นที่ยอดเยี่ยมในแบบของเรา

Read more

มาโน่ โพลกิ้ง ยอมรับ เวียดนาม แข็งแกร่ง โดยเฉพาะเกมรับ ลั่นพร้อมพาไทยคว้าชัยชนะ

มาโน่ โพลกิ้ง ยอมรับ เวียดนาม แข็งแกร่ง โดยเฉพาะเกมรับ แต่พร้อมพาทีมชาติไทย คว้าชัยชนะเหนือทีมของ ปาร์ค ฮัง ซอ ครั้งแรกให้ได้ สหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน จัดงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 รอบรองชนะเลิศ นัดแรกแรก

Read more

ศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 กลับมา สนุกอีกครั้งหลัง ไทย-เวียดนาม ต้องมาเจอกันก่อนเวลา

ศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 รอบตัดเชือกนั้นต้องกลับมา สนุกอีกครั้งหลัง ไทย-เวียดนาม ต้องมาเจอกันก่อนเวลา 23 และ 26 ธันวาคมนี้ ชี้ชะตาใครจะเข้าชิง เกมนัดสุดท้าย รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี วันที่ 19 ธันวาคม 2564

Read more

มาโน่ โพลกิ้ง ยอมรับเป็นเกมที่ยากกว่าจะเอาชนะฟิลิปปินส์ ชื่นชมนักเตะไทยมีคุณภาพสูง

มาโน่ โพลกิ้ง ยอมรับเป็นเกมที่ยากกว่าจะเอาชนะฟิลิปปินส์ ชื่นชมนักเตะไทยมีคุณภาพสูง สร้างโอกาสจนได้จุดโทษช่วยให้ทีมเข้ารอบ พร้อมยกย่องลูกยิง มุ้ย ระดับโลก ตั้งเป้าคว้าชัยนัดต่อไปให้ได้เพื่อเป็นแชมป์กลุ่ม ทีมชาติไทย ได้ประตูออกนำ 1-0 จาก ธีรศิลป์ แดงดา ในครึ่งแรก ก่อนที่ครึ่งหลังจะมาโดน พาทริค ไรเชลท์ ตีเสมอ

Read more

ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร ยอมรับตื่นเต้นได้ร่วมงานกับรุ่นพี่ ได้ซ้อมครั้งแรกที่สิงคโปร์

ขุนพลทีมชาติไทยซ้อมครั้งแรกที่สิงคโปร์โดย ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร ยอมรับตื่นเต้นได้ร่วมงานกับรุ่นพี่ โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ มีนักเตะทั้งหมด 26 คน ยังขาด เจนภพ โพธิ์ขี ที่ติดปัญหาเรื่องเอกสาร, ชนาธิป สรงกระสินธิ์, ธีราทร บุญมาทัน ที่จะเดินทางมาสมทบในวันที่ 6 ธันวาคม และ

Read more

มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา ขอทำเต็มที่เพื่อช่วยทีมชาติไทย ฝากคนไทยส่งกำลังใจร่วมเชียร์ไปด้วยกัน

มาโน่ โพลกิ้ง นำทัพทีมชาติไทย ลงซ้อมครั้งแรกของ มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา ขอทำเต็มที่เพื่อช่วยทีมชาติไทย ทั้งนี้ทั้งนั้น ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดทำศึกชิงแชมป์อาเซียน ลงทำการฝึกซ้อมครั้งแรก ณ สนาม ยามาโอกะ ฮานาซากะ เพื่อเตรียมพร้อมร่างกายก่อนเดินทางไป ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 1

Read more
//