เบ็น ชิลเวลล์ เตรียมแจ้งกับเลสเตอร์ ซิตี้ ขอขึ้นชื่อย้าย ซบเชลซี

เบ็น ชิลเวลล์ เตรียมแจ้งกับเลสเตอร์ ซิตี้ ว่าเขาต้องการย้ายไปร่วมทีมเชลซี หลังจากที่ทีมพลาดตั๋วแชมเปี้ยนส์ ลีก แบ็คซ้ายวัย 23 ปี เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่เชลซี ต้องการคว้าเสริมทัพในตลาดรอบนี้ ทีมของแฟรงค์ แลมพาร์ด คว้ามาได้แล้วทั้ง ติโม แวร์เนอร์, ฮาคิม ซีเยค เพื่อเตรียมตัวลุยแชมเปียนส์ ลีกฤดูกาลหน้า แถมยังมีข่าวจ่อจะได้ ไค ฮาแวร์ตซ์ สตาร์เลเวอร์คูเซ่นอีกราย ทั้งหมดเป็นผู้เล่นแนวรุก ขณะที่เกมรับดูเหมือนว่าพวกเขาอยากจะได้ ชิลเวลล์ เป็นหนึ่งคนที่เข้าไปอุดรอยรั่ว

เบ็น ชิลเวลล์ เตรียมแจ้งเลสเตอร์ภายในสัปดาห์นี้ว่าเขาต้องการย้ายไปเล่นในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ เขามองความก้าวหน้าของตนเองในการโยกไปเล่นที่ลอนดอน โดยเฉพาะการเร่งฟอร์มยึดตำแหน่งแบ็คซ้ายทีมชาติอังกฤษให้ได้ในการลุยศึกยูโร 2021 อย่างไรก็ตามดูเหมือนเลสเตอร์จะไม่แปลกใจกับความต้องการของชิลเวลล์ และสโมสรก็ไม่ได้อยู่ในสถานะที่ถูกบีบให้รีบขายเพราะนักเตะเหลือสัญญากับทีมถึงปี 2024

เชลซี อาจจะเจองานหนักในการเจรจาค่าตัว ซึ่งเป็นสิ่งที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยผ่านมาแล้วในการต้องยอมจ่ายเป็นสถิติโลกกองหลัง 80 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ซึ่งคาดว่าค่าตัวของชิลเวลล์ จะไม่หนีไปจากตัวเลขดังกล่าวมากนัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *