อาดิดาส Superstar ปล่อยตัวใหม่สุดเก๋ SUPEREARTH เอาใจคนรักธรรมชาติ

อาดิดาส ออริจินอลส์ และฌอน วอทเธอร์สปูน ได้ร่วมมือกันรังสรรค์โมเดลสุดคลาสสิกอย่าง adidas Superstar ด้วยวิถีทางแบบใหม่ ออกมาเป็น SUPEREARTH SUPERSTAR เป็นรองเท้าวีแกน ปราศจากการใช้วัสดุจากสัตว์ที่อาดิดาสภาคภูมิใจมากที่สุดอีกคู่หนึ่ง เป็นที่รู้กันดีว่าวอทเธอร์สปูนเป็นวีแกน เขามักจะสอดแทรกมันเอาไว้ในโปรเจ็กต์ต่างๆ ซึ่งตรงกับแนวทางของอาดิดาสที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม โดยวอทเธอร์สปูนได้เผยถึงการชูแนวคิดแบบวีแกนในการทำงานร่วมกับอาดิดาสว่า “อาดิดาสกับผมมีความต้องการตรงกันในการสร้างความยั่งยืน เราจึงเริ่มมองหาความเป็นไปได้ในการออกแบบรองเท้า Superstar ด้วยวัสดุแบบวีแกน”

SUPEREARTH SUPERSTAR จึงเกิดจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมทั้งหมด ที่มาจากต้นยางธรรมชาติถึง 90% ส่วนรายละเอียดก็ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน โดยตัวรองเท้านั้นโดดเด่นด้วยลายปักรูปดอกไม้จากฝีมือการสเก็ตช์ของวอทเธอร์สปูน ในขณะที่ลิ้นรองเท้าและส้นเท้าเป็นสัญลักษณ์ SUPEREARTH ประกาศความร่วมมือของทั้งสองฝ่าย รวมไปถึงภายใน sockliner ด้วย

พบกับ adidas Originals x Sean Wotherspoon SUPEREARTH SUPERSTAR จะจำหน่ายในราคา 4,000 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ ร้านคาร์นิวัล ร้านแอทมอส และทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *