แฟนเรือใบยิ้มได้ เป๊ปเปิดใจหวังอยู่ยาวกับแมนซิตี้

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่า ตนยังคงมีความสุขมากๆ กับการทำงานในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม และหวังที่จะได้อยู่กับสโมสรยาวๆ ถึงแม้มีข่าวเกี่ยวโยงกับการกลับไปคุมทีม บาร์เซโลน่า ยอดสโมสรลูกหนังในศึก ลา ลีกา สเปน ก็ตาม
ก่อนหน้านี้ บิคตอร์ ฟอนต์ หนึ่งในผู้ท้าชิงเก้าอี้ประธาน บาร์เซโลน่า ประกาศที่จะนำพาสโมสรกลับสู่ความรุ่งเรื่อง และมีแผนเด็ดที่จะดึง กวาร์ดิโอล่า กลับมาคุมทีมในถิ่น คัมป์ นู อีกครั้ง ซึ่งก็ดูมีความเป็นไปได้ไม่น้อย เนื่องจากปัจจุบัน ยอดกุนซือชาวสแปนิชวัย 49 กะรัต เหลือสัญญากับ “เรือใบสีฟ้า” แค่ถึงช่วงซัมเมอร์ปีหน้าเท่านั้น
อย่างไรก็ตาม ล่าสุด กวาร์ดิโอล่า ระบุชัดว่า ตอนนี้ตนยังคงมีความสุขดีกับ แมนฯ ซิตี้ “ผมแฮปปี้มากๆ กับที่นี่ ผมดีใจที่ได้อยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์ และผมก็หวังว่า ผมจะทำผลงานได้ดีในฤดูกาลนี้ เพื่อที่จะได้อยู่ต่อไปนานๆ”
ทั้งนี้ เป๊ป ซึ่งเข้ามาคุมทัพ “เรือใบสีฟ้า” เมื่อปี 2016 พาทีมคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก 2 สมัย, เอฟเอ คัพ 1 สมัย และ ลีก คัพ 3 สมัย ส่วนตอนคุม บาร์เซโลน่า ช่วงระหว่างปี 2008-2012 นั้น เจ้าตัวประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ด้วยตำแหน่งแชมป์ ลา ลีกา 3 สมัย, โกปา เดล เรย์ 2 สมัย, ซูเปร์โกปา เด เอสปันญ่า 3 สมัย, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2 สมัย, ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ 2 สมัย และ ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ 2 สมัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

//